Áo ren các kiểu nhiều màu quyến rũ cho các mẹ, các chị xinh đẹp đây :)

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà ạ !
  Em đã theo dõi diễn đàn WTT từ lâu nhưng hôm nay lần đầu tiên em mới mạo muội xin được post vài mẫu áo ren lên đây để cả nhà cùng xem và có gì sai sót xin cả nhà bỏ qua cho em. Mong cả nhà ủng hộ em ạ :)
  Em xin giới thiệu sơ qua tí đây là những mẫu áo do nhà em thiết kế và thuê thợ may tại nhà nên đường may rất đẹp, chắc chắn. Còn vải thì cũng do cô em đi tận nơi mua nên lựa chọn rất kĩ về chất liệu, màu sắc từng mét vải ạ vì vậy mọi người cứ yên tâm về chất lượng, giá cả và kiểu dáng nhé !
  Còn về chi tiết thì đây là những mẫu áo ren co giãn theo dáng người nên mặc vào rất chuẩn, vải mịn, mát, có nhiều màu(đen, trắng kem, vàng kem, nâu, xám xanh, kem, mỡ bò, đỏ, vàng bông cúc, da bò...), nhiều mẫu cho mọi người dễ dàng lựa chọn và phối đồ tùy thích ạ. Sau đây em xin post vài kiểu và vài màu cho mọi người cùng xem :


  MS001: 210K
  IMAG0377.jpg

  IMAG0374.jpg

  MS001: 210K Màu xám xanh

  IMAG0378.jpg

  MS002: 195K

  IMAG0350.jpg

  IMAG0349.jpg
  * Cách thức mua hàng:
  Giao hàng miễn phí tại Q.10(P.13,P.14,P.15), Q.Tân Bình(P.4,P.5,P.7)...Nói chung những khu vực nào gần nhà em và tiện việc đi lại thì em sẽ free ship . Còn các mẹ, các chị nào ở xa quá thì có thể hẹn ra chỗ nào đó tiện cho 2 bên để giao dịch trực tiếp hoặc nếu giao tận nơi thì cho em xin thêm phí đổ xăng ạ ( từ 10K-20K). Vì em đang đi làm nên em sẽ giao dịch và giao hàng sau 17h nhé còn chủ nhật thì giờ giấc sẽ linh động hơn Em mong mọi người thông cảm và ủng hộ giúp em ạ

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tại sao e chỉ up được 5 hình thôi vậy ạ và cách chỉnh size hình ??? Chị nào biết chỉ giúp e với, em cảm ơn nhiều !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO