[/B]Áo Pull đồng giá 95k, chất thun lạnh cực đẹp, không ưng về chất có thể trả lại, kể cả khi đã mua hàng, em để sát giá nhất có thể rồi, nên các mẹ ủng hộ nhiệt tình nhé :dNgoài ra còn có 2 chiếc rất đẹp nhưng giá max hon 1 chút : 170k ( có 2 màu đỏ và tím than)

Một vài mẫu khác:Hình thức mua hàng!


Điạ chỉ nhà mình : SN 39, ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh - HN

nick chat: chuyennho_1984@yahoo.com

Phone: 0915523467


* Với các bạn ở Hà Nội: Mình bán hàng tại nhà nên các bạn có thể qua nhà mình thoải mái lựa chọn và thử, ưng thì ủng hộ mình, không thì cũng rất thoải mái hoặc là Lựa chọn mẫu hàng, nhắn tin hoặc ĐT or chat voi minh qua nick như trên sau đó mình sẽ ktra xem hàng còn hay hết và sẽ báo lại cho các bạn ngay sau khi nhận được thông tin hoặc comment ngay dưới bài viết này mình sẽ trả lời.


Tiền ship 10-20k tuỳ khoảng cách xa gần, Free ship với đơn hàng trên 300k ( hoặc từ 3 sp trở lên). Không giao để xem hàng. Các bạn có thể chọn 5-6 món, chắc chắn lấy 1-2 món cũng được,


* Cách mua hàng cho các bạn ở các tỉnh:
Các bạn chuyển khoản tiền hàng + ship qua tài khoản ngân hàng cho mình,nt bao cho mình khoảng 2,3 ngày bạn nhận được hàng.
TK NGÂN HÀNG: Tên chủ TK: TRẦN THỊ NHUNG TK: 0451001397922
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - CHI NHÁNH THÀNH CÔNG


Vì hàng của mình chất và kiểu dáng rất đẹp ( bạn nào không ưng về chất có thể trả lại) mà giá thì rẻ có 102, vì vậy mình sẽ không trả lời những tin trả giá nhé, các bạn thông cảm !


MONG SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC BẠN