Nói đến Châu Phi người ta sẽ nghĩ ngay đến những đồng cỏ với nhiều loài thú hoang dã, đến những dòng sông dài vắt qua hẻm núi và những bộ lạc sống quây quần từ hàng ngàn năm nay. Nhưng Châu Phi không chỉ hoang dã như vậy, đó còn là xứ sở của những khu rừng được biết đến với muôn vàn loài hoa rực rỡ, hay qua những đường nét hoạ tiết hoa văn đầy màu sắc của các bộ tộc sinh sống trên mảnh đất nguyên sơ này.


Vẻ đẹp này cũng chính là những gợi ý cho các nhà thiết kế thế giới đưa vào xu hương hoạ tiết hè 2013. Không nằm ngoài xu hướng này, các nhà thiết kế nhãn hiệu Canifa cũng đã sáng tạo nên những trang phục T-shirt hè 2012 cho nam và nữ trong bộ sưu tập: Sắc Màu Châu Phi.


Nét hoang dã, sống động của những cánh chim, những chiếc mặt nạ, những động vật hoang dã được cách điệu thành hình bản đồ Châu Phi, thể hiện được tinh thần của Bộ Sưu tập.


Sự kết hợp giữa màu sắc nổi bật như xanh cây, xanh blue, vàng, đỏ, đen với những hình in đồ hoạ chữ tạo sự trẻ trung, mới lạ cho những chiếc áo phông tưởng chừng đơn giản và quen thuộc.


Các mẫu áo phông nữ được thiết kế với kiểu cơ bản, cổ tròn, cổ tim, dáng ôm vừa, được tạo điểm nhấn bởi những hình in nhiều màu sắc từ hình in những chiếc vòng gỗ, hình thổ dân nhảy múa và những chiếc mặt nạ ấn tượng.


Với các bạn nam, những mẫu áo phông mang hoạ tiết mặt nạ, hình đồ hoạ chữ AFRICA là những món đồ không thể thiếu khi thể hiện cá tính trong dịp hè năm nay. Áo phông màu sắc cũng không khó kết hợp đâu các bạn nhé! Một chiếc áo màu xanh cây mát rượi có thế kết hợp cùng quần khaki trắng hoặc jean sáng màu. Hay chiếc áo đỏ nổi bật kết hợp với quần jean sẫm màu, mài rách cùng giầy converse hoặc giầy thể thao và một vài chiếc vòng tay cá tính, là gợi ý cho bạn trong bữa tiếc tối chủ nhật này.


Những mẫu áo T-shirt trong bộ sự tập Sắc Màu Châu Phi hè 2012 được dành riêng cho những buổi party, picnic, du lịch và khám phá cùng gia đình, bạn bè.


Mã 803015
Hãy cùng Sắc Màu Châu Phi thể hiện cá tính của bạn giữa những party mùa hè 2012 này nhé!


Tất cả các sản phẩm đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng và Bán online tại website của CANIFA

X
em thêm các sản phẩm nữ tại: Đây

X
em thêm các sản phẩm nam tại: Đây