Hế lô cả nhà, sắp tới là cuối năm và thời tiết sẽ thay đổi rất thường nên vaithuhay sẽ mang tới cho các bạn một sản phẩm sẽ giải quyết vấn đề này. Đó chính là Steprain hay vietsub là ao mua cho giay, bọc giày đi mưa... rất nhiều tên gọi cho nó.


Nhưng chung quy lại Steprain sẽ là một chiếc áo giúp bạn bảo vệ những đôi giày của mình khỏi trời mưa, trời nắng. Và các thiết tiết hoặc không gian đi lại đầy bùn lầy, đất dơ đi chăng nữa thì Steprain sẽ giải pháp dành cho bạn đó.


Giới thiệu tổng quan về Steprain


Mang về nhà của bạn Áo Mưa Cho Giày với một phong cách thời trang và công dụng bảo vệ giày dép là những gì sản phẩm hướng đến. Mang cá tính đi cùng bạn mọi nơi mà không lo bị ướt, giúp bảo vệ giày.


Áo Mưa Cho Giày sẽ là một món quà độc đáo cho bạn bè của bạn, những người thân yêu đã xỏ giày và bây giờ có thêm Steprain để thoái mái di chuyển khắp mọi nơi.


Với Steprain - Nỗi lo ước giày giờ chỉ là quá khứ


Giày đi mưa với thiết kế đơn giản cùng chất liệu bền chắc giúp bạn thoải mái đi lại vào những ngày trời mưa không sợ bị ướt giày, dép. Giày đi mưa thiết kế dây rút tiện lợi, dễ mang, vừa vặn với nhiều kích cỡ chân bởi vì có nhiều kích cỡ để bạn chọn.Giày có đế lót giúp bạn đi lại dễ dàng không lo trượt ngã với thiết kế đơn giản nhưng tiện ích, Steprain sẽ là phụ kiện đi với những đôi giày của bạn.Một điểm ấn tượng nữa của Steprain là bạn có thể xếp gọn và mang theo bất cứ khi nào. Dù đi bộ, di xe hoặc di chuyển với nhiều đồ đạc trên người thì cũng sẽ cất vừa đôi Steprain cho bạn và sử dụng.


Vào những ngày mưa bạn di chuyển bằng xe máy thì nước bắn tung tóe, lúc đó Steprain sẽ giúp bạn bảo vệ những đôi giày. Và tránh cho nước mưa, bụi bẩn đi vào bên trong đôi chân của bạn.


Steprain có size từ 35 đến 45, từ những bản chân bé đến những bạn chân to hơn một xí, chân nào thì Steprain cũng đi vừa hết nhé.


Chi tiết về Steprain: Xem ngay


Hình ảnh khác của Áo Mưa Cho Giày:
Hình ảnh: Mang với giày trắng cho nữ

Hình ảnh: Steprain với đường phố

Hình ảnh: Steprain phối giày màu sắc cũng rất đẹp!!

Hình ảnh: Áo Mưa Cho Giày phối với quần Jean

Xem thêm thông tin:
Website: vaithuhay.com
Facebook: facebook.com/vaithuhayofficial
Địa chỉ: Số 26 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM