Áo khoác thể thao (made in VietNam), đặc tính chống thấm nước

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Waterproof sports jacket


  Hiện mình đang có 1 số lô hàng dòng chống thấm nước này, ai có nhu cầu thì ủng hộ nha, còn rất nhiều mẫu phối mầu khác, mình sẽ update dần trên album.
  Đối với những ai đam mê du lịch, hoặc là thích đi "phượt" thì chắc không lạ gì với những dòng sản phẩm này.Sự tiện lợi của việc nhẹ, mỏng, nhưng chống nước hoàn toàn,mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cũng như cản cả gió (tất nhiên vì nước không qua thì gió cũng chẳng thể lọt), thì những ai hay có nhu cầu làm việc ngoài trời, hoặc thích đi dã ngoại mà không muốn khoác lên mình những bộ áo mưa dày và nặng nề thì những chiếc áo như vậy là giải pháp rất tốt.

  Còn với những ai chưa biết nhiều thì chắc các bạn đã đọc qua 1 số giải thích của mình về chất liệu vải cũng như công nghệ ép chống thấm đường may (ép seam).
  Hiện mình mới lấy về được 1 thời gian,số lượng cũng kha khá, và đang có nhu cầu bỏ cả lẻ và buôn.
  (dòng này không có quần nha, bạn nào máu thì chịu khó kiếm thêm cái quần là đẹp ^^).
  giá buôn liên hệ sdt nha.

  Hoặc có thể tham khảo qua link face sau : http://www.facebook.com/media/set/?s...1&l=1e2625d1a2


  Hoặc liên hệ sdt : 0985155955; 01689985585
  Hiện hàng mình đang để tại Văn Miếu Quốc Tử Giám , mọi người cứ qua tham khảo và thử xem chất lượng ntn nha, còn rất nhiều mầu phối khác, ảnh chụp hơi xấu vì máy dt cùi, mầu ở ngoài tươi và sắc nét hơn.

  Vì mình không ở nhà thường xuyên nên bạn nào qua thì gọi điện trước nha, thanks!!!

  Áo khoác thể thao Columbia (made in VietNam), đặc tính chống thấm nước từ ngoài mà vẫn thoát hơi ẩm từ trong (sử dụng vải chống thấm, Omni-Tech)

  Hiện có GORE-TEX và OMNI-TECH là 2 dòng phổ biến về loại vải gió sử dụng công nghệ chống thấm nước,xin nói đôi điều về chất liệu cho những ai chưa biết :
  -Vải Gore-Tex là một giải pháp sáng tạo để đảm bảo chống thấm nước. vải được dệt với hiệu xuất cao và kết hợp với màng Gore-tex để có thể chống lại sự xâm nhập của nước
  -Màng Gore-Tex ® là trái tim của tất cả các sản phẩm Gore-Tex nó chứa hơn 9000 000 000 (9 triệu) lỗ nhỏ li ti trên mỗi inch vuông.các lỗ nhỏ này nhỏ hơn 20 000 lần một giọt nước nhưng lại lớn hơn một phân tử hơi nước 700 lần .Công dụng chính của màng là chống lại sự thẩm thấu của nước từ bên ngoài nhưng vẫn cho phép mồ hôi có thể thoát ra từ bên trong đảm bảo sự thông thoáng cho người sử dụng ngoài ra mặt trong của vải đươc tích hợp một số hoạt chất để ngăn ngừa và bảo vệ màng trước các hóa chất khác như các loại dầu bôi trên cơ thể hay thuốc chống côn trùng.
  Giống như GORE-TEX, các sản phẩm may mặc sử dụng công nghệ OMNI-TECH có khả năng chống thấm nước rất tốt do được bọc bởi lớp bảo vệ Omni-Shield (Chất liệu này ngăn mọi loại chất lỏng dưới 77ºC ngấm vào trong sợi chỉ và làm bẩn vải, nó cũng có khả năng khô nhanh hơn các loại vải thông thường 3-5 lần và không giữ hơi ẩm, vì vậy quần áo bạn mặc sẽ nhẹ hơn ngay cả khi bị ướt) bên ngoài. Bên cạnh đó lớp màng Omni-Tech bảo đảm 100% thoáng khí nên hơi ẩm dễ dàng thoát ra ngoài, giữ cho bạn khô thoáng.

  Để có một sản phẩm chống thấm nước hoàn hảo thì chỉ có vải tốt là vẫn chưa đủ vì trong quá trình gia công may sản phẩm các mũi kim sẽ đâm xuyên qua vải và tạo thành lỗ trên bề mặt vải những lỗ này tuy không lớn nhưng cũng đủ lớn để nước có thể thẩm thấu vào trong khiến cho lớp màng mất tác dụng vì vậy để các đường may của sản phẩm sử dụng vải công nghệ Gore-tex hay Omni-tech cần được dán và ép bằng các băng dán đường may (ép seam) chuyên dụng để có thể bảo vệ tuyệt đối trươc sự thẩm thấu của nước.


  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Uppp nào^^

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanglan2305 Xem bài viết
  Uppp nào^^
  Uppppppppppppp^^PPPPP

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  bạn ơi mình ko nhìn thấy giá của sp ở đâu nữa

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoahtt2 Xem bài viết
  bạn ơi mình ko nhìn thấy giá của sp ở đâu nữa
  Hiện tại mình bán với giá 350k bạn nhé! Thanks!

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Uppppppp

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Uppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanglan2305 Xem bài viết
  Uppppppppppppppppppppp
  Up cho mùa thu đông sắp tới nào !!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO