The North Face là thương hiệu sản xuất đồ du lịch hàng đầu thế giới, thành lập vào năm 1966 tại San Francisco. Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa phục vụ cho các hoạt động ngoài trời, sản phẩm của The North Face được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chất lượng, mẫu mã và hiệu quả sử dụng mà nó mang lại cho người tiêu dùng. The North Face đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình thúc đẩy nghành công nghiệp sản xuất thiết bị du lịch, thói quen sử dụng thiết bị du lịch chuyên dụng và những chuyến thám hiểm khám phá hành tinh.

The North Face nổi tiếng với nhiều sản phẩm như Áo khoác the North Face, Balo the North Face, Túi Trống The North Face, Túi ngủ The North Face, Lều ngủ…Tuy nhiên sản phẩm Áo khoác The North Face là một trong những sản phẩm áo khoác mũi nhọn của Công ty.

Áo gió The North Face có loại chính: áo The North Face 1 lớp, áo The North Face 2 lớpáo The North Face 3 lớp.

Điểm đặc biệt chính của loại áo khoác ngoài trời này:

✅Chống nắng, chống gió bụi, chống mưa phùn, chống nước vô cùng tốt

✅Chất liệu vải Gore-Tex chống thấm nước tuyệt đối

✅Không nhăn, không nhàu, gọn nhẹ, nhanh khô

✅Dây kéo áo YKK bảo đảm 10,000 lượt kéo

✅Áo có mũ có thể tách rời

✅Nam nữ đều mặc được, mặc áo cặp đôi rất thích <3

✅ Rất thích hợp cho các bạn trẻ đam mê du lịch, phượt

✅Kiểu dáng áo xuông, phía dưới phần eo của áo có dây rút bạn có thể điều chỉnh thành áo body

Với những đặc điểm trên, áo khoác the north face đang đc các bạn nhỏ, trẻ và mọi lứa tuổi tìm mua và sử dụng. Đang trở thành xung hướng thời trang của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.