AN NHIEN shop chuyên cung cấp các sản phẩm lót uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa phần sản phẩm bên shop mình là hàng vnxk, hàng cty Việt Nam, hàng TQXK của các nhãn hiệu như Pink dear, Pink Slyvia... Các dòng áo đều đã được mình test qua và nhập về phục vụ các khách hàng thân iu ạ. Shop do mình trực tiếp điều hành và trả lời tư vấn cho khách nên các bạn yên tâm inbox mình sẽ tư vấn chính xác và hỗ trợ các bạn chọn áo phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Shop mình chuyên các dòng quần áo lót trung và cao cấp. Các sản phẩm quần áo lót hàng ngày, áo dán, áo siêu đẩy, áo chuyên dụng mặc đầm tiệc hay váy cưới các bạn nhé. Về giá thì các bạn có thể yên tâm ạ. Shop mình các sản phẩm lót dao động từ 120_130_140_280_320k. Hàng Việt Nam đều có tem tag rõ ràng. Các dòng hàng khác chất vải và đường may đẹp chuẩn mình xin cam kết như vậy ạ. Các bạn nào đã mua bên mình rồi sẽ biết ạ. Mình không bán hàng loại 2 nên giá mình sẽ không dưới 100k nhưng mình cam kết các sản phẩm áo lót của mình tiền nào vải nấy chất đẹp, nâng đẩy đẹp giữ dáng ngực chứ không phải loại áo mút dày cộp nhưng ko thể nâng đẩy dáng ngực được.
Các bạn ơi sử dụng đồ nội y không thể coi thường được một bộ đầm đẹp không thể thiếu 1 áo ngực thích hợp. Ngoài ra nội y còn rất ảnh hưởng sức khỏe của các chị em chúng ta. Nó là thứ trang phục gần nhất với da nên chị em đừng ham hàng rẻ hàng kém chất lượng nha mang bệnh phụ khoa vào người chữa tốn kém lắm các bạn ạ. Chưa kể nó còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau này.
Địa chỉ shop: 362/10a Ung Văn Khiêm Phường 25 Quận Bình Thạnh.
Liên hệ: 0911767631 Viber, Zalo, Sms.