Thỉnh thoảng thấy các mẹ trên các diễn đàn tìm đồ lụa để mặc mà không biết nhiều địa chỉ.
Từ nay các mẹ add thêm địa chỉ này vào để cần là có nhé: ALLURE boutique 11A ngõ Bảo Khánh - quận Hoàn Kiếm - HN
ALLURE boutique đã phục vụ chị em trên trang muare và enbac đã lâu, nay mở shop ben WTT để phục vụ các chị em mình bên này nữa nhé.
SP của ALLURE chuyên về đồ thiết kế trên chất liệu lụa tơ tằm và nhung, thiết kế - gia công - xuất khẩu - bán buôn - bán lẻ các SP lụa tơ tằm thời trang.
Mẫu mã gồm các loại mẫu do ALLURE thiết kế và các ss còn được chiêm ngưỡng các mẫu do các designer nước ngoài và Việt Kiều vì SP được xưởng của ALLURE gia công rồi xuất khẩu, hàng xuất dư sẽ được bán tại CH của ALLURE.

Hình ảnh chỉ là tham khảo một số thôi, mời các ss vào link ảnh của shop để xem thêm nhé, cập nhật thường xuyên mẫu mới trong link, hàng nào hết xoá ảnh luôn các nàng nhé. Welcome tất cả đến tận nơi vì sẽ rất nhiều sự lựa chọn và còn thử đồ, mix đồ sao cho đẹp nữa...


Ngoài quần áo váy vóc ra thì còn các loại khăn quàng silk các kiểu nữa nhé. Hàng sx tại VN và một số hàng Fake chất lượng đẹp.

Khăn choàng nhập khẩu hàng mới đã về, HERMES - LV - GUCCI - CHANEL - BBR...khăn tơ, khăn satin vuông, khăn thô, hàng chất lượng cao cấp, 100% silk. Màu sắc phong phú đa dạng cập nhật xu hướng mới nhất 2011 - 2012. Vẫn giữ phương châm chỉ nhập hàng chất lượng đẹp nên các mẹ có thể yên tâm về hàng nhé. Quan trọng nhất là giá thành nữa, sẽ cố gắng để giữ mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng hàng để KH yên tâm dùng SP nhé. Xem hình ảnh cập nhật thường xuyên trong link photo bucket

Hiện ALLURE có room riêng cho hàng mùa cũ và hàng OUTLET: được giảm từ 35% đến 70%.
Một số khăn choàng xuất dư ko đủ màu lựa chọn: giảm các loại đồng giá 70K
Một số khăn mùa trước nguyên box đồng giá 90k, khách hàng có thể mua loại này đi tặng vừa kinh tế mà đẹp lắm nhé.
Trang sức đg giảm 50% để chuẩn bị có hàng mới vào 25/10/2011

Chăn ga gối thêu, gối ôm các kiểu, khăn trải bàn thêu, khăn ăn thêu, trang trí bàn handmade : ------->50%

(Trước đây chỉ phục vụ Tây giờ theo yêu cầu phục vụ ss VN nhé. Từ đầu năm 2010 các ss Việt Nam đến với ALLURE BOUTIQUE 11A Bảo Khánh là được sở hữu những SP thời trang đẹp, chất lượng, rất style mà giá cả lại dễ chịu nữa chứ. Vì nếu nàng nào có điều kiện lượn lờ nước ngoài như Tây Ban Nha - Úc - Nam Phi - Mỹ - Anh - Ý... mà bắt gặp những SP thời trang này thì giá ôi thôi nhé, đắt cực kỳ đấy. Đã có khách hàng của ALLURE đi công tác ở Úc mua về được cái khăn và váy silk thì mê mẩn và từ khi phát hiện ra hàng được SX tại xưởng của ALLURE là chuyển thành khách trung thành ở đây rùi)

Giá các SP dao động như sau:
Các loại quần lụa - quần nhung - quần thô - quần côn các chất liệu: từ 490k - 890k
Các loại đầm liền: 790k - 1200k
Các loại chân váy và áo dài: 690k - 990k
Các loại áo: từ 250k - 790k
Khăn quàng các loại: từ 120k - 650k

link ảnh quần áo váy:
http://s789.photobucket.com/albums/y...ion%20designs/

ALLURE có các SP phụ kiện đi kèm như: khăn choàng, hoa cài áo, thắt lưng và trang sức để chị em có thể lựa chọn đi cùng trang phục cho phù hợp.
Khăn choàng lụa tơ tằm các loại và hoa cài áo được SX tại xưởng của ALLURE. Khách hàng có thể đặt số lượng và màu sắc không hạn chế.
Khăn choàng nhập khẩu Fake 1 các thương hiệu nổi tiếng được cập nhật theo xu hướng mới nhất và mùa mới nhất trong năm.
Ngoài ra ALLURE có các loại cà vạt lụa tơ tằm cao cấp, hoa văn phong phú độc đáo là hàng nhập khẩu của Nhật (không có hộp), tuyệt đối không phải hàng Trung Quốc mà kèm hộp bán nhan nhản ngoài đường nhé.
ALLURE có chính sách giá tốt cho các cá nhân - tập thể muốn mua các SP trên làm quà tặng đối tác hoặc quà thưởng cho NV công ty

Xem các loại phụ kiện tại link này:

http://s789.photobucket.com/albums/yy172/pj199x/

http://s789.photobucket.com/albums/y...ade%20in%20VN/

Các SP là quần áo - váy thì ALLURE không khuyến khích ship hàng nhé, các ss phải qua thử tận nơi vì đồ mặc vào người không thể không thử.
Còn lại các đồ phụ kiện vẫn ship như bình thường

Đặc biệt xưởng của ALLURE nhận thêu tay, kết cườm, kết kim sa, trang trí trên các SP thời trang - khăn choàng - áo dài cho các cá nhân hoặc các đơn hàng số lượng nhiều.
Ngoài ra chúng tôi có các loại vải tơ lụa VN và nhập khẩu màu sắc thời trang có thể đáp ứng nhu cầu cho SS nào muốn mua để đặt may đo bên ngoài (ALLURE không nhận may đo cá nhân)


Liên hệ: from 8.00am to 7.00pm
ALLURE Boutique 11A Bảo Khánh,HN
YM: sammi_dq (online 24/24)
Hot line: 0945695286
Thanks all !