Dưới đây là một số mẹo lựa chọn và phối đồ hữu ích để bạn luôn có thể "tốt khoe xấu che" mỗi khi ra đường:
Fanpage:https://www.facebook.com/zumiushop/
1. Nhấn vào phần lưng nếu không tự tin về vòng hai


Điểm nhấn ở vòng eo sẽ giúp tạo sự cân đối và hài hòa cho tổng thể thân hình bạn. Vì vậy, trong tủ đồ của bạn nên có ít nhất ba item tôn vòng eo luôn trong trạng thái sẵn sàng. Nếu bạn không tự tin với phần bụng ngấn mỡ, hãy "khoe khéo" phần lưng mịn màng với rãnh dọc xương sống gợi cảm.
2. "Khoe" chân để tạo ảo giác về vòng ba


Những cô nàng có vòng ba "lép" nhưng lại may mắn sở hữu đôi chân thon nên ưu ái các loại chân váy bó trên đầu gối. Item này sẽ giúp tạo được ảo giác về vòng ba và thu hút sự chú ý vào thế mạnh là đôi chân bạn. Chân váy midi dễ thương cũng là sự lựa chọn dễ chịu nhưng sẽ không xóa đi được các nhược điểm của bạn.
3. Chỉ một trong hai item nổi bật


Có một nguyên tắc rất quan trọng trong thời trang là mỗi set đồ đều chỉ nên mang một điểm nhấn. Nếu đã chọn chân váy có họa tiết sặc sỡ hoặc nhiều layer, bạn nên trung thành với phần áo trên tối giản và ngược lại. Vì rất hiếm người trong chúng ta có cơ thể đều đẹp từ trên xuống dưới nên bạn chớ gây thêm chú ý cho những phần cơ thể không được hoàn thiện.
4. Chọn sọc ngang sẽ không bao giờ lỗi mốt
image: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201609/bestie-meo-mac-dep-ton-dang-4-20160921230917.jpg
Dù bạn trở ngược dòng lịch sử thời trang xa tới mức nào, họa tiết sọc ngang vẫn luôn là một phần không thể thiếu. Sọc ngang dù bản lớn hay nhỏ cũng đều là lựa chọn an toàn khi bạn bối rối, đặc biệt là sọc ngang pha màu đen trắng.
5. Mặc áo crop top để tạo ảo giác về vòng 1Nếu bạn có vòng một bé nhưng vòng hai lại thon đẹp, đừng ngại thử sức với crop top. Đây là item có hiệu quả tuyệt vời trong việc "nâng cấp" vòng một và kể cả vòng ba nếu bạn phối phần thân dưới đúng cách.
6. Chọn đồ trơn màu nếu cần tạo ấn tượng quý phái
image: http://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201609/bestie-meo-mac-dep-ton-dang-6-20160921231352.jpg
Có rất nhiều cách để tạo vẻ ngoài quý phái nhưng mặc đồ trơn màu là con đường ngắn nhất trong số đó. Khi cần nhanh chóng biến hóa từ phong cách đời thường sang thanh lịch, cuốn hút, hãy chọn ngày một set đồ trơn màu cơ bản để đảm bảo thành công.