Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp quốc tế phụ nữ 8-3: Chương trình áp dụng từ ngày 01/03 - 08/03/2017 cho khách hàng đặt mua các sản phẩm giày thể thao nam nữ tại website thegioigiaythethao(chấm)vn. Ngoài ra còn có chương trình đặc biệt dành cho một người may mắn nhất.
8/3 là ngày dành riêng cho phái nữ, vì thế mà chị em ai cũng mong muốn có được niềm vui trọn vẹn và hạnh phúc nhất trong ngày này, đặc biệt là khi nhận được sự quan tâm từ chính những người mà mình yêu thương nhất. Chính vì thế, một món quà đặc biệt thể hiện tình cảm chân thành dành cho phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ là thứ không thể thiếu được. Đó có thể là một bộ trang sức hay một đôi giày đẹp... Hiểu được điều đó nên thế giới giày thể thao muốn dành một quà đặc biệt đến các một nửa của thế giới chương trình tri ân đặc biệt thay lời cảm ơn.

Lời cám ơn đến người mẹ, người vợ đã dành thời gian nấu những món ăn ngon cho gia đình mỗi tối, là người cho chúng ta cảm giác bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng bên ngoài. Hoặc chỉ đơn giản là vòng tay ấm áp mỗi lúc chúng ta gục ngã, những tình cảm đó thật, thật sự ấm áp. Phải chăng chúng ta nên dành một ngày để cám ơn những điều tuyệt vời đó, hoặc đơn giản chỉ là cho ngay chính mình một ngày lễ khó quên, một kỷ niệm đẹp, đó có thể là những chuyến đi chơi, những món quà tặng, một lời chúc.
Chắc có lẽ trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có ít nhất một ý tưởng nào đó trong đầu dành cho ngày này. Tuy nhiên, trong muôn vàn những chọn lựa, thì việc cân nhắc giữa cái tốt và cái tốt hơn, cái tuyệt vời và cái tuyệt vời hơn, cái ý nghĩa và cái ý nghĩa hơn, vẫn luôn cần thiết.
Vậy chúng ta phải làm gì? Làm gì đây trong ngày của một nửa thế giới này?
Chúng tôi hiểu được điều đó, thế giới giày thể thao nam nữ Phú Hưng hân hạnh đồng hành cùng trang sức bạc cao cấp PHJ đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm thay lời cám ơn sâu sắc đến một nửa của thế giới – chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3.
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3:

(Thời gian áp dụng: 01/03 – 08/03)
Chương trình 1: Chiết khấu ngay 15% cho khách hàng nữ cho đôi giày thể thao đầu tiên trong dịp lễ 8-3.

Chương trình 2: Tặng ngay một trang sức bạc cao cấp từ PHJ khi đơn hàng của bạn trên 1,6 triệu đồng.

Chương trình 3: Tặng ngay 50% cho đôi giày đặc biệt (đôi giày bạn thích), một giải duy nhất cho khách hàng may mắn.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi 3: Xem trên Fanpage @dothe thaoph
Lưu ý:
- Mỗi khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình khuyến mãi trên (chương trình khuyến mãi 50% có 1 giải duy nhất và áp dụng cho toàn bộ khách hàng)
- Chương trình 8-3 chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng từ ngày 01/03 - 08/03 trên toàn hệ thống thế giới giày thể thao nam nữ của Phú Hưng Sport.
- Chương trình áp dụng với tất cả các sản phẩm giày thể thao của tất cả các hãng.
- Chương trình áp dụng với cả hàng order và hàng có sẵn.
- Chương trình chỉ áp dụng với khách lẻ không áp dụng với các đại lý.
- Chương trình không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.
************************************************** ********************************
Giày thể thao nam nữ - Phú Hưng Sports chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3.