3 Ngày Đặc Biệt "BIG SIZE-BIG SALE"- Chỉ Còn 10% Giá Gốc !!! tại www.milanogoods.com

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  QUẦN ÁO BIG-SIZE FORM CHUẨN

  Hãy nhanh tay chọn cho mình những bộ thời trang cao cấp đang được giảm giá đặc biệt trong mùa này.
  Quần áo big-size, khó tìm hay dễ tìm?

  “Người đẹp nhờ lụa”, đó là câu nói bất hủ mà ông cha ta đã truyền lại qua bao đời để nhắc nhở con cháu về cái duyên, cái đẹp của dân tộc Việt qua phong cách ăn mặc.
  Ngày nay, khi kinh tế phát triển, việc du nhập gu thời trang từ nhiều nền văn hóa nước ngoài càng góp phần tôn lên vẻ đẹp hiện đại của người Việt Nam.
  Không chỉ dừng ở đó, phong cách, nếp sống mới, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng, đã góp phần giúp tầm vóc của người Việt Nam phát triển ngang bằng với người nước ngoài. Việc tìm kiếm một bộ quần áo thời trang phù hợp cho những người có chiều cao và thể trạng vượt trội tại Việt Nam không hề dễ dàng. Các cửa hàng quần áo nhập khẩu từ các nước trong khu vực sử dụng chuẩn kích cỡ (size) cho người Châu Á.
  Hãy tưởng tượng một anh chàng cao 1m80 hay một anh chàng nặng 80 ký chật vật với một chiếc áo size L theo chuẩn Châu Á. Và các mẫu size XL dường như không hề có trên thị trường hay chỉ đơn thuần là những mẫu mã nhàm chán và form đồ không vừa vặn. Trong khi đó với size chuẩn Châu Âu (chuẩn lớn nhất) và size Mỹ, anh ta có thể thoải mái trong chiếc áo size L vừa vặn và trở nên phong trần trong chiếc áo size XL.

  Sành điệu với thời trang big-size tại Milano Goods

  Qua khảo sát gần đây về tầm vóc của người Việt Nam, Milano Goods đã mạnh dạn nhập về những bộ sưu tập với size lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, phù hợp với người Việt Nam có tầm vóc cao to. Bên cạnh đó, việc tuyển chọn các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo mọi tiêu chuẩn và nhu cầu về thời trang cho mọi đối tượng với mẫu mã đa dạng và nhất là form quần áo “cực chuẩn”. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với tủ quần áo sành điệu nhất được thiết kế từ những giám đốc sáng tạo hàng đầu thế giới từ các thương hiệu như Gucci, Dolce & Gabbana, Blugirl, Moschino, Emilio Pucci, Blumarine, John Galliano, …
  Cũng nhân dịp này, Milano Goods giới thiệu đến quý khách những mẫu thời trang big-size qua chương trình giảm giá đặc biệt chỉ còn 10% giá gốc. Chương trình kéo dài từ 12g trưa ngày 20 đến 12g trưa ngày 23 tháng 9 năm 2012.
  Vui lòng truy cập website: www.milanogoods.com để biết thêm chi tiết.
  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi milanogoods88; 20/09/2012 vào lúc 06:09 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO