10 yếu tố giúp cốc nguyệt san ladycuo trở thành vật bất ly thân của phụ nữ hiện đại

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 590đ
  Số điện thoại: O92 bốn O bốn O bốn 56
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cốc nguyệt san cóhình như một chiếc chuong nhỏ, được sản xuất từ silicon ý tế, bạn chỉ cần đặtcốc nguyệt san vào trong âm đ.ạo nó sẽthu kinh nguyệt ngay bên trong âm đạo vàngăn không để cho kinh nguyệt rò rỉ ra bên ngoài. Sau 4-8 tiếng bạn chỉ cầntháo cosc ra rồi rửa sạch và lại có thể tiếp tục dùng. Loại băng về sinh nàykhác hoàn toàn vói cơ chế thấm hút bằng hóa chất và mao dẫn bên ngoài âm đ.ạo của các loạibăng vệ sinh thông thường.
  Lý do ladycupo trởthành vật không thể thiếu của chị em phụ nữ
  1.Khôngcó bông, hóa chất như những loại băng vệsinh thông thường nên nó không làm thay đổi độ pH và môi trường tự bảo vệ của âm đạo.
  2.Nócó thể dùng lại nhiều lần, trong nhiều năm. Bạn không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc, để mua băng vệ sinh hàng tháng nữa.
  3.Sửdụng cốc nguyệt san là bạn đang góp phần giữ gìn môi trường sống cho thế hệ tươnglai, làm giảm ô nhiễm môi trường và làm giảm chi phí sử lý rác thải cho xã hội.
  4.Đượcsản xuất từ silicon y tế nên cốc nguyệt san không có nguy cơ như tơ sọi cọ sát, bám vào thành âm đ.ạo.
  5. Cốc nguyệt san không gây ra hội chứng nhiễmđộc, sốc TSS, một nguy cơ mà tampon có thể gây ra.
  6.Bạncó thể dùng cốc nguyệt san vào ban đêm khi đi ngủ, hay khi chơi các môn thểthao lành mạnh như bơi lội, múa, yoga như những ngày bình thường khác
  7.Cốccó vạch chia chỉ rõ thể tích chứa giúp bạn theo dõi chính xác được lượng kinh nguyệt nhiều hayít trong chu kì hàng tháng.
  8.Cốcnguyệt san thu được 10 – 15 ml kinhnguyệt trong âm đạo một cách tự nhiên sạch sẽ nên bạn sẽ không phải mấtcông tháo ra thay thường xuyên.
  9.Cốcnguyệt san sẽ tự động ổn định vị trí nênbạn vô cùng ngạc nhiên vì không có cảmgiác là đang trong chu kì kinh nguyệt
  10.Đặt và tháo cốc ra rất nhẹ nhàng, nên bạn sẽkhông cảm thấy đau rát, hay vướng víu, ẩm ướt như tháo tampon kho trong nhữnglần ít kinh nguyệt.
  Cốc nguyệt san không thể tự rơi rangoài hay thụt sâu vào trong, rò rỉ, tràn ra ngoài, gây đau rát, vướng víu, ẩm ướt. Tuy nhiên các bạn chưa quan hệ tínhdục thì không nên sử dụng nó vì sử dụngkhông đúng cách nó có thể ảnh hưởng đến màng trinh. Với phụ nữ mới sinh con trong 6 tháng đầucũng không nên sử dụng cốc nguyệt san.
  Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thêm thông tin qua
  Website: Ladycup - Cốc nguyệt san Những điều bạn nên biết cốc nguyệt san

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cốc nguyệt san là một loại cốc nhỏ hình chiếc chuông làm từ silicone được đưa vào âm đạo để chứa kinh nguyệt trong thời gian “ đèn đỏ”. Cốc có nhiều kích cỡ khác nhau: to, vừa và lớn phù hợp với cơ thể của từng chị em phụ nữ.
  Sản phẩm vệ sinh này đã ra đời từ những năm 30 của thế kỷ trước và đã được sử dụng nhiều ở các nước phương tây. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau nên sản phẩm này chưa được sử dụng rộng rãi và gần đây mới được chấp nhận ở nhiều nước trên thế giới.

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hiện, các trang mạng rao bán khá nhiều “cốc đựng nguyệt san”. Giá các loại cốc này khá đắt khoảng 600.000 - 800.000 đồng/cái với nhiều kích cỡ khác nhau.

  CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty giá rẻ. Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO