Yến tổ thô Khánh Hoà nguyên chất giá chỉ 1,9tr/100gr đây cả nhà ơi!

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  ​Hi cả nhà,

  Nhà mình cả đời làm yến nhưng hồi giờ chỉ bỏ sỉ chứ không bán lẻ nhưng vì bạn bè, đồng nghiệp rồi người thân đặt hàng nhiều quá, nên để ai cũng được có cơ hội dùng hàng chuẩn giá tốt mình quyết định bỏ giá sỉ cho khách mua lẻ luôn, chỉ 1,9tr/100gr thôi. Mình bảo đảm bạn không thể kiếm được chỗ nào yến có chất lượng tương đương mà giá rẻ được như vậy đâu ạ!

  Bên mình bán đủ loại, từ có lông đến không lông nhưng hút hàng nhất là loại tổ yến chân, còn lông. Đây là tô yến ở trong hốc đá, vì vị trí như vậy nên tổ nhỏ, không được đẹp nhưng bù lại rất ít lông, rất dai và tiện dụng chỉ cần lấy một tổ nhỏ ra chưng là đủ dùng, không cần phải bóc tách gì nữa. So với các tổ khác thì tổ yến chân ít lông hơn rất nhiều, có tổ hầu như không có lông luôn, nhặt rất dễ. Nếu cho bé ăn lâu dài thì nên mua loại này cho tiết kiệm!

  Nhà mình có xưởng làm yến mấy chục năm nay rồi, chuyên bỏ sỉ cho các đại lý ở Khánh Hoà và trên toàn quốc nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn giá cả nhé! Ai có nhu cầu mua thì có thể gọi cho mình ở sdt: 0909144022.

  Thanks cả nhà.

  Dưới đây là một số hình thực của em nó ạ:  Có ai bị kích thích không ạ Yến thô, nguyên chất chất lượng tuyệt vời luôn ạ  Đây là các chân yến, rất ít lông nên nhặt rất nhanh
  Mỗi 100gr yến sào được tặng kèm một bịch đường phèn để chưng và giỏ xách rất lịch sự  Hướng dẫn sử dụng chi tiết, rất dễ thực hiện nha cả nhà!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi rainboat; 11/02/2015 vào lúc 07:20 PM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hôm qua nay cũng có nhiều bạn gọi điện cho mình hỏi về giá yến tinh chế (không còn lông). Yến tinh chế bên mình có nhiều loại lắm, yến nuôi thì giá 2,2tr/lạng còn yến nuôi tại đảo thì giá 3,6tr/lạng nhé cả nhà. Thanks mọi người đã quan tâm ạ!

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Lại thêm một băn khoăn mới của quý khách hàng là tại sao yến của mình nhìn không được trắng, vậy có phải là yến tốt, yến sạch và nguyên chất không? Mình cam đoan đây là yến nguyên chất 100% nhé moi người. Sở dĩ nó có màu vàng ngà ngà như vậy là vì đó là yến già, thu hoạch muộn nên tổ yến ngả màu như vậy. Thật ra yến già mới giàu dưỡng chất nhé! Còn yến trắng thường là yến non nên sẽ không dai và giòn bằng yến già đâu. Khách ruột và sành ăn bên mình toàn đòi lấy yến vàng thôi đó!

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Gia re wa,khi nao an het minh se thu xem,moi mua cho khac xong

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mylittleprincess8318 Xem bài viết
  Gia re wa,khi nao an het minh se thu xem,moi mua cho khac xong
  Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Khi nào hết nhớ liên lạc với mình nhé

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Một số bạn có nhắn tin cho mình nói muốn dùng yến chân nhưng không muốn nhặt lông . Yến chân nhặt lông bên mình giá 2,4tr nhé cả nhà. Sở dĩ yến chân nhặt lông đắt hơn yến góc hay yến vụn nhặt lông là vì công làm đắt hơn và hao hụt nhiều hơn. Hàm lượng dinh dưỡng của hai loại này là như nhau nhưng chỉ khác là chân yến là gốc, là nền tảng của tổ yến nên nó chắc chắn hơn, vì vậy dai và giòn hơn nên nhiều người thích hơn thôi.

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ nhà mình trong thời gian qua. Hy vọng tiếp tục được mọi người tin dùng ạ!

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Để tiện cho mọi người theo dõi các mặt hàng nhà mình có, bảng giá cũng như trao đổi, mình vừa lập một Page Facebook. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm ở đây ạ: https://www.facebook.com/yenthokh

  Chỉnh sửa lần cuối bởi rainboat; 18/05/2015 vào lúc 06:18 PM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Mình ít lên web nên ít update thông tin, vậy mà mọi người cũng biết và ủng hộ mình quá trời. Từ lúc mình đăng đến giờ đã có nhiều bạn mua đi mua lại tới 5 lượt rồi, trung bình thì mỗi người hai lượt. Ai cũng khen yến nhà mình dai ngon và thấy có tác dụng. Bên cạnh cũng có một số bạn mua sỉ. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Ngoài chân yến thì bên mình còn có nhiều loại khác như yến vụn đắp tổ, yến nguyên tổ, yến tổ đại, yến đảo…. Tất cả đều là hàng chất lượng, tuỳ vào kinh phí và mục đích sử dụng mà mọi người chọn lựa loại yến phù hợp nhé! Mai mình sẽ up lên 1 số hình của một số loại yến bán chạy của nhà mình ạ.

  Chúc mọi người buổi tối vui vẻ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO