Yến Sào Trùng Thảo Giúp Con Hết Biếng Ăn

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 350,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Yến sào trùng thảo với thành phần gồm Yến sào, đông trùng hạ thảo, ngân nhĩ, đinh lăng lạc tiên,…. và các thành phần vitamin khoáng chất khác giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho trẻ, tăng cường hấp thụ bồi bổ canxi giúp trẻ cao lớn, bồi bổ mắt, phát triển trí não, kích thích hệ tiêu hóa, giúp con hấp thu tốt dưỡng chất.  Với nguyên liệu Yến sào được xếp vào hàng cao lương mĩ vị, giúp làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Tổ yến có thể ăn bất kỳ lúc nào mà không lo thừa chất hay có tác hại không tốt tới sức khỏe. Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm đã được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc dân gian Việt Nam.

  Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao hệ miễn dịch, tan đờm giảm hen suyễn, chống mệt mỏi, chống lão hóa, phòng các bệnh về tim mạch. Ngân nhĩ giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao năng lực tạo máu của tủy xương, cải thiện chức năng gan thận, giảm cholesterol trong máu.

  Yến sào trùng thảo có mùi thơm, dịu, mỗi bữa trước khi ăn chị cho con uống một thìa nhỏ. Có vẻ cu cậu khá hứng thú với mùi vị này. Vậy là dùng được khoảng gần 2 tuần, con đã họp tác ăn uống hơn, ngủ cũng ngon hơn.

  Ý kiến của chuyên gia về Yến sào Trùng Thảo


  Thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kimhungtin; 27/05/2018 vào lúc 04:05 PM.
  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn có thể xem sản phẩm tại đây: https://huongliya.com/siro-yen-sao-trung-thao

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongliya; 27/05/2019 vào lúc 11:00 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO