Mình có mua thử yến ở ngoài tiệm, thì đa phần là yến độn, và giá rất đắt so với giá thực. Vậy thì tại sao nhà mình có nuôi yến mà không lên đây giới thiệu để các mẹ mua được nguồn hàng đúng, chất lượng và giá cực mềm?

Mình không phải dân buôn bán nên không rành quảng cáo thu hút khách hàng. Nhưng lý do mình muốn bán yến, vì hồi mang bầu, bé bị chẩn đoán suy dinh dưỡng thai kỳ ở tuần 29, bách phân vị 3 mà thôi, (mặc dù mình tăng 12kg) tưởng là không giữ được rồi, bs bảo nhập viện để mổ lấy thai nhưng mình xin về nhà bồi dưỡng và ăn yến để bé hấp thụ được chất. Kết quả: NB 2k9, 1M 3k9, 2M 5k4 (^^)

Yến có nhiều công dụng. Đặc biệt tốt cho thai nhi, trẻ em, người già, người bệnh. Yến giúp thai nhi phát triển tốt mà không quá thừa cân, lại tăng sức đề kháng nên phòng được nhiều bệnh trong kỳ thai sản. Yến giúp nguồn sữa mẹ đủ chất hơn vì nguồn thức ăn chưa đủ đảm bảo nhu cầu các chất khoáng cho bé. Yến giúp các bé nhà mình khỏe, hấp thụ tốt dưỡng chất, đặc biệt trị được biếng ăn và suy dinh dưỡng. Yến giúp các cụ khỏe mạnh sống lâu. Các mẹ có khả năng kinh tế thì ăn yến còn giúp các mẹ chống lão hóa và đẹp da đẹp dáng. Các mẹ đang mong con thì ăn yến để trứng khỏe, tinh khỏe, mau được hai vạch như ý nhé! Túm lại công dụng thì các mẹ hỏi bác google giùm mình cho nó đầy đủ.

Giá tham khảo cho các mẹ: (hộp 100g)

Yến tươi: 600k
Yến vụn: 2tr1
Yến tinh chế: 2tr8
Yến nguyên tổ rút lông: 3tr1
Yến vàng: 4-5tr
Yến hồng: 5-7tr
Yến huyết: hàng thật giá cao lắm, mình ko bán hàng dỏm (nhuộm hoặc ủ phân để lên màu) nên ko bán yến huyết.

Có đóng gói 50g. Ngoài tiệm bán 50g mắc hơn giá nửa hộp 100g chút đỉnh, nhưng thôi mình cứ chia đôi giá cho các mẹ dễ mua.

Mình ship toàn quốc. Lời ít xịt à nên nếu mua ít thì phụ mình tiền ship nha. Mua từ 2 hộp mình free ship nha.

Mua hàng nhà mình thì bao test, bao ăn, bao trả hàng, bao kiện ^^

Đặc biệt nà: 5 khách đầu tiên mình lấy giá gốc để các mẹ ăn thử rồi mua tiếp ủng hộ mình.

Cần tư vấn miễn phí cứ liên lạc mình.

Liên hệ mình 0989.332.940 gặp Lánh nhé. Viber, whatsapp, zalo đều được.
Y!M phutgiaomua

Từ dạo ăn yến hồi mang bầu, mình duy trì luôn tới giờ. Mẹ nào lười nấu, mình nấu giùm luôn, lấy tiền công 50k thôi chứ ko lấy lời nha.

Khoe hàng: