Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có cậu em lái tàu đi các đảo ở khánh hoà, nên thu mua được yến sào thiên nhiên. Bé nhà mình rất còi (mình nghĩ là thiếu chất), đã được biếu dùng thử cho bé thấy rất tốt. Bé tăng cân, ăn tốt hơn, da dẻ hồng hào. đặc biệt là (trộm vía) không bị viêm họng hay cảm cúm gì cả.
  Vì nguồn tin tưởng nên mình tự tin đưa sản phẩm này giới thiệu với các mẹ. Các mẹ ủng hộ mình nhé.
  Mình ở Hà Nội, Nếu các mẹ có nhu cầu bồi bổ cho bé yêu tăng sức đề kháng, hoặc làm quà biếu cho ông bà cha mẹ, phục hồi sức khỏe cho người sau phẩu thuật thì hãy liên hệ với mình nhé:
  Mẹ Bông: 09.74.70.38.39

  1. Yến trắng tinh chế 100g : 4.500K
  1images.jpg


  2. Yến thô nguyên tai 100g: 4.600K,
  02.jpg


  3. Yến huyết tinh chế 100g : 6.600K
  03.jpg


  Chim yến ăn côn trùng nhỏ bay trên không, không uống nước sông suối mà uống nước hơi sương. Đã rời tổ là chim bay suốt ngày, chỉ bám đậu vào vách đá nơi nó sinh ra. Chim yến ăn uống ở trong những vùng điều kiện thật tinh khiết nên chất dịch tương (nước bọt) mà chúng tiết ra dệt nên tổ yến là kết tinh của “tinh hoa trời đất”, được hòa tan cùng các chất khoáng đa vi lượng ở vách đá nơi chim làm tổ bổ dưỡng vô cùng.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào Mebong!
  Bé nhà mình cũng hơi còi, cũng nghe mấy bác trên công ty bảo là cho bé ăn yến sào thì hiệu quả tốt lắm.
  Hàng của mẹ Bông là yến thiên nhiên Khánh Hòa xịn đấy chứ?
  Mình cũng đang nghiên cứu mua cho bé nhà mình mà (ôi, giá yến cũng cao mebong nhỉ?

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn mena đã quan tâm nhé. Yến sào thật sự rất tốt cho bé, đặc biệt là tăng sức đề kháng, làm sạch phổi, cung cấp 18 loại axit amin như :aspartic acid (4,69%), proline (5,27%),cystein, phenylalamine (4,50%); tyrosine và acid syalic (8,6%) …. và 31 loại nguyên tố đa vi lượng như Magnesium, Bromine, Copper... có hàm lượng cao. Các nguyên tố quí hiếm như Cromium, Selenium và các loại Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12.

  Hàng của mình là hàng xịn đấy ạ! mẹ nó cứ yên tâm đi nhé.
  Giá như vậy là không cao đâu mẹ nó ah.mẹ nó cứ tham khảo rồi lấy giúp mở hàng mình nhé.
  Mình sẽ cung cấp cho mẹ nó một số thông tin nhận biết yến giả sau nhé.

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mình gửi một số đặc điểm nhận biết yến giả, các mẹ tham khảo nhé!
  "Theo kết quả phân tích của viện Hải dương học Nha Trang, yến sào giả có mùi hôi, khi nấu sôi sẽ tan và có mùi của chất carbonate natri (Na2CO3). Để qua đêm có mùi khó chịu. Yến sào giả thường được làm từ agar tinh bột (rau câu), lòng trắng trứng, Na2CO3 và một số hợp chất chưa rõ nguồn gốc. Độ pH trong yến sào giả chỉ bằng 5, trong khi yến sào thật lên đến 7.
  Để thử yến giả, có thể dùng thuốc thử tinh bột nhỏ lên, nếu yến giả sẽ có màu xanh, còn yến thật vẫn giữ nguyên màu. Cũng có thể ngâm thử một ít yến vào nước. Tổ yến giả gặp nước sẽ nhão, còn tổ yến thật thì không, từng sợi yến vẫn nguyên vẹn. Một cách nữa là lấy tổ yến cho vào dung dịch iốt, nếu giả sẽ chuyển sang màu xanh. Yến sào thật cầm lên thấy dẻo, bẻ không gãy. Đáy tai yến thường có màu đen sậm. Tổ yến thật có mùi tanh, mùi ẩm mốc. Tổ yến giả có mùi hăng hắc hoặc mùi khác yến thật. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước. Còn tổ yến thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100oC vẫn còn nguyên màu sắc."

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO