Yến sào Nha Trang khánh Hòa chất lượng cao giá tốt nhất

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Yến sào là một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.
    Yến sào cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giọng nói, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, làm tăng số lượng hồng cầu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi nhanh các tế bào bị tổn thương, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh như lao phổi,viêm gan siêu vi B, C... tiêu đờm, ho, viêm phế quản mãn tính, suyễn, huyết áp cao, tiểu đường, đau dạ dày, giảm khả năng bị cúm thường xuyên...


    Giới thiệu đến các bạn
    1. Yến Sào thô tự nhiên Khánh Hòa:

    3.200.000/100gr

    2.Yến sào tự nhiên qua sơ chế (loại 1)

    3800.000/100gr

    phone: 0914577066-0936419555 Mr Định

    Cách phân biệt yến sào thật yến sào giả:
    Với mục tiêu mang sản phẩm thực và giá tốt đến các bạn, mình xin giới thiệu cách phân biệt thật - giả của yến sào :

    o
    § Tổ Yến thật : Đặc trưng nổi bật trước hết của tổ yến là sự chồng chéo, gắn liền nhau của nhiều lớp sợi trông như xơ mướp, vành tổ mỏng nhưng chân tổ lại dày để có thể bám chặt vào vách đá. Kích thước mỗi tổ yến có chiều dài từ 8 đến 10cm, ngang khoảng 5 đến 6cm và cao từ 4 đến 5cm. Tổ lớn và dày cân nặng bình quân 10g (thường dao động từ 7g cho đến 15g). Có hàm lượng Protein từ 40% đến 60%, có 18 loại axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Và các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie....Đặc biệt hoàn toàn không có Tinh Bột.
    o
    § Tổ Yến giả : cũng có các sợi chồng chéo gắn liền nhau một cách rất công phu và tinh xảo, nhưng thực chất chỉ là một hỗn hợp được cấu tạo bằng Agar, chứa Tinh Bột, lòng trắng trứng và sụn cước cá với một kỹ thuật chế biến tinh vi đến mức trông giống như yến sào thực. Ngoài ra hiện nay Tổ Yến giả còn được làm bằng keo Agenat trộn lẫn với tinh bột mì (sắn).


    HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN ĐỂ DÙNG YẾN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ:
    a. Tổ yến sau khi mua về:- Nếu là yến thô (còn nguyên tổ) chúng ta phải làm sạch lông và tạp chất ( xem thêm phần hướng dẫn cách làm sạch lông ) trước khi qua bước 2.
    -Nếu là yến đã qua sơ chế ( yến đã làm sạch lông ), chúng ta nên ngâm yến vào nước khoảng 20ph rồi đổ bỏ nước đã ngâm và tiếp tục làm bước 2.

    b. Cho tổ yến đã làm sạch ( Khoảng 5Gr ) và đường phèn ( liều lượng tùy thích ) vào một chén ( thố nhỏ ) cùng một lúc. Đổ nước cho đầy ( vừa ngập tổ yến và đường phèn).

    c Đặt chén ( hay thố nhỏ ) ở trên vào nồi đã chuẩn bị, đổ nước vào nồi cho vừa ngập 1/4 thân của chén ( hay thố nhỏ ).

    d. Đậy nắp nồi, cho lửa lớn vừa đủ đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, thời gian chưng thông thường là 20 phút, có thể khác nhau theo từng loại, xin tham khảo thêm bảng thời gian ngâm nở và chưng cách thủy ở phần sơ chế để đạt kết quả tốt nhất.

    e. Sau khi kiểm tra thấy tổ yến đã đạt được độ mềm cần thiết ( theo ý thích tùy mỗi người ), tắt lửa lấy chén yến ra ăn nóng hay để nguội rồi bỏ vào tủ lạnh cho người thích ăn lạnh , có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon cho chén yến

    Lưu ý : không nên chưng quá lâu so với thời gian trong bảng đã quy định, tổ yến có thể bị nhão, làm mất hương vị đặc trưng của yến sào

    CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG CHÉN YẾN DINH DƯỠNG VÀ CHẤT LƯỢNG HƠN NHÉ! THKS ALL
    TƯ VẤN KHÁCH HANG: 0914577066-0936419555


    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    hi nghỉ lể xong rồi bắt tay ngay vào công việc .Cuộc sống năng động ko ngừng .hãy làm một điều gì đó tốt nhất cho bạn và cho tất cả những người thân yêu của chúng ta

    iframe: approve:
    • 18,587 Bài viết

    • 534 Được cảm ơn

    #3
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO