Nhà mình hiện tại đang là cơ sở tinh chế yến sào Khánh Hoà. Yến hàng nhà mình nuôi ngoài Nha Trang đảm bảo chất lượng 100%, kam kết giá vô cùng cạnh tranh. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.
Bên mình có bán lẻ 100gram và 50gram giá cực tốt

YẾN SÀO KHÁNH HÒA LÀ YẾN SÀO TỐT NHẤT VIỆT NAM. Sự khác biệt giữa yến Nha Trang và yến miền Tây đang được bày bán đại trà ở HCM hiện nay đó là yến nuôi miền Tây chim yến sống trong đất liền nên chim chủ yếu ăn lúa ở các cánh đồng lúa, vì vậy sợi yến rất nhão và thiếu chất dinh dưỡng. Còn yến Nha Trang bên mình nuôi gần biển nên chim yến được cung cấp một nguồn thức ăn thiên nhiên dồi dào, chính vì vậy sợi yến bên mình rất dai, thơm và giàu chất khoáng tốt cho sức khỏe.

Mình nhận bỏ sỉ yến sào Khánh Hòa giá vô cùng ưu đãi cho bạn nào có nhu cầu kinh doanh. Bên mình có đầy đủ tất cả các loại hàng, các bạn có thể liên lạc sdt 01649863525 để được tư vấn. (hiện đang có nhiều mối sỉ HCM lẫn HN nhập hàng bên mình về bán vì giá rất tốt)

Các bạn có thể liên hệ mình qua facebook để xem thếm các mặt hàng nhé https://www.facebook.com/gunnyjj


Sau đây là một số mặt hàng tiêu biểu nhà mình đang bán:
Yến trắng nguyên tổ còn lông : 2tr2/ 100gram


Yến trắng tinh chế : 2tr3/ 100gram


Hồng yến tinh chế: 2tr5/ 100gram (hồng yến sợi yến dai và thơm hơn yến trắng, giá trị dinh dưỡng cao hơn)


Hồng yến rút lông: 3tr3/ 100gram


Hồng yến lẫn huyết yến: 3tr3/ 100gram
Yến Nha Trang bên mình có bán nửa lạng 50gram nữa nha, tặng kèm túi sách, đường phèn và cuốn sổ hướng dẫn cách chưng yến luôn nha. Loại nào cũng có, 1 lạng ăn đc 2,5 - 3 tháng, tính ra 1 tháng tốn chưa đến 800k mà đc ăn cao lương mĩ vị mỗi ngày, giá quá oke!!
Kam kết:
Bao chuyên gia tới nhà test hàng
Bỏ sỉ số lượng lớn giá ưu đãi
Hàng nhà mình nuôi luôn.
Giá hấp dẫn nhất thị trường

Thay vì bỏ thêm vài triệu để mua 1 sản phẩm tương đương thỳ hãy ghé bên mình để nhận đc sản phẩm từ nguồn. Gía yến bên mình chỉ bằng 1 nửa khi bạn mua ở công ty Yến sào Khánh Hòa, hãy là 1 người tiêu dùng thông minh!
Thêm ít hình cho sinh động nhé