Yến sào Nha Trang - bán lẻ giá sỉ - 1.500.000 VNĐ.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  yến Sáo Nha Trang - Khánh Hòa.
  Theo phân tích hóa sinh của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ Quốc Gia, Yến sào có 18 loại acid amin có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, ... Đặc biệt, acid syalic với hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu và cung cấp năng lượng cao cho cơ thể.
  Theo phân tích bằng phương pháp huỳnh quang tia X, Tổ yến sào chứa 31 nguyên tố đa vi lượng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Cu, Fe. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa, chống chất phóng xạ như Se. Qua đó chúng ta càng không ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng cao và quý giá của tổ yến sào.
  Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

  Yến vụn - 1.500.000 VNĐ/ nửa lạng - 2.900.000 VNĐ/ lạng
  Yến Trắng nuôi - 1.800.000 VNĐ/nửa lạng - 3.500.000 VNĐ/lạng
  và nhiều loại yến giá trị khác yến đảo, yến huyết...bán lẻ già sỉ.
  - Đảm bảo yến Nha Trang, chất lượng tuyệt đối.
  - Chuyên phân phối đến đại lý Yến sào , nhà hàng tại HCM, Đà Nẵng, Nha Trang.
  Liên hệ : Vy - 0964250255.
  địa chỉ: HCM - 9/14 Phan Tây Hồ, PN.
  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  mẹ này có bán hàng không ạ?..........

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO