YẾN SÀO CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHO NGƯỜI PHỤ NỮ

Từ xưa tới nay, ông bà ta thường lấy tiêu chuẩn "Nhất dáng, nhì da" để làm thước đo cho sắc đẹp của người phụ nữ. Có được vóc dáng không phải là điều dễ dàng, giữ được nó còn là điều khó khăn hơn. Chính vì thế, nếu ai chưa biết được công dụng của yến sào, có thể đang phải nỗ lực vất vả để níu kéo tuổi thanh xuân của mình với không ít tiền của và công sức.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thành phần yen sao chứa nhiều threonine là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em. Hơn nữa, trong yến chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân. Mụn, tàn nhang, vết nám, quá trình lão hóa,...sẽ tự động "rời bỏ" bạn mà đi hết.

Các chị em phụ nữ luôn là người tính toán tài chính cho gia đình, thì đây là cách làm đẹp đơn giản, vừa thỏa mãn nhu cầu ăn uống, vừa tốt cho vóc dáng, vừa tốt cho bé con, cho chồng... mọi người thân trong gia đình bạn. Chi phí này thỏa đáng hơn gấp mấy lần việc bạn bỏ một số tiền lớn đi Spa, thẩm mỹ viện hay hình thức chăm sóc sắc đẹp nào khác.
Nếu quý khách quan tâm tới sản phẩm yến sào của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi. Chúng tôi có các sản phẩm như yến tinh chế loại1, yến rút lông, yến đảo,, yến tinh chế loại 2, hộp đựng yến..với quy trình sản xuất yến sào hoàn toàn thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Chúng tôi cam kết tới khách hàng : "Sản phẩm yến sào 100% nguyên chất và nguồn gốc từ Việt Nam.
CÔNG TY TNHH KIM GIA YẾN

ĐT : 0935 118 942- 01225 666 566
VP :R4 - 16, Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Email : hanh7938@gmail.com - Website: Trang chủ - Hộp đựng yến Kim Gia Yến - Sản xuất yến sào || Yến Đảo || Hộp đựng Yến