Công dụng của Yến mạch:


Yến mạch được biết đến như một loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp với công dụng đa năng kỳ diệu. Ưu điểm dễ nhận biết của yến mạch là giàu chất xơ hòa tan, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống ung thư hay các vấn đề về đường tiêu hóa. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tài liệu trên internet nói về những lợi ích vô cùng kỳ diệu của bột yến mạch. Dưới đây là một số công dụng và lợi ích của Yến mạch:
- Phòng ngừa ung thư vú
- Giảm cholesteron, giảm cân tốt.
- Phòng ngừa, điều trị bệnh tiểu đường
- Phòng ngừa điều trị bệnh tim mạch
- Giúp trẻ thông minh
- Làm mặt nạ đắp mặt rất tốt
- Tăng kích thích tố cải thiện đời sống tình dục
- An thần, chống suy nhược thần kinh
- Phòng bệnh loãng xương
- Giúp tiêu hóa dễ dàng


Mình bán theo 2 hình thức: nguyên hộp 500g (Quick Oat) và gói xay mịn 100g
Yến mạch nguyên hộp 500g: 60.000đ/hộp 500g

  • Mua 3 hộp: free ship các quận nội thành HN1
  • Mua >3 hộp: giá 55k/hộp, freeship các quận nội thành HN1

Bột yến mạch xay mịn gói 100g: 20k/gói (thuận tiện cho làm đẹp)

Hình thức giao hàng:
HN1: 10--20k tuỳ độ xa gần
Ngoài HN1: gửi chuyển phát nhanh, thu ship tại đầu nhận.

Yến mạch xay vỡ (Quick Oat): Là yến mạch được cán mỏng và xay sơ qua nên nhỏ hơn yến mạch cán. Loại yến mạch này thường được dùng cho trẻ, nấu sẽ nhanh và mềm hơn. Các mẹ chỉ mấy 10-15 phút là đã có một món cháo đầy dinh dưỡng cho bé.

Các công thức nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm dễ làm
Cháo yến mạch, cà rốt (7 tháng +)
Nguyên liệu: 30g yến mạch, 20g cà rốt ( khoảng 1/3 củ), 20g thịt nạc xay, vài cọng hành lá
Cách chế biến:
- Ngâm yến mạch với nước sạch khoảng 5p.
- Cà rốt rửa sạch, băm nhỏ. Thịt bằm nhuyễn.
- Luộc cà rốt với một chút nước.Sau đó trộn thịt bằm vào nồi cà rốt vừa luộc, hoà cho tan đều.
- Bắc nồi nấu đến khi nước sôi thì cho yến mạch vào, nấu cho đến khi cháo sôi kỹ thì tắt bếp. Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ thả vào cháo sau cùng.
Cháo yến mạch thịt bò cần tây (7 tháng + )
Nguyên liệu: Thịt bò 10g, cần tây 10g, yến mạch 50g
Cách chế biến:
- Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái.
- Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.
- Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.
- Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.
- Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh đến khi dùng thì bỏ vào lò viba hâm lại
Cháo yến mạch rau củ (6 tháng +)
Nguyên liệu:
Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ
Yến mạch: 50g
Cách chế biến
- Đậu Hà Lan, cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ rửa sạch, thái miếng nhỏ
- Cho yến mạch và tất cả các loại rau trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ trong vòng 15 phút.
- Trộn vào hỗn hợp 1 thìa dầu olive.
Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.


Yến mạch trái cây (7 tháng +)
Nguyên liệu: 2 trái Kiwi, 50g yến mạch, 100ml nước sôi, 3 muỗng sữa bột
Cách chế biến:
- Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, dùng bàn mài mài mịn phần cơm, không lấy phần ruột.
- Bỏ yến mạch vào nồi nấu sôi, quậy đều đến khi yến mạch nở bung, đặc lại.
- Đợi yến mạch hơi nguội thì trộn trái cây và sữa bột vào khuấy đều là có thể cho bé ăn.
- Phần trái cây còn lại cấp đông trong ngăn đá. Mỗi lần cần, chỉ việc lấy những viên đá trái cây này ra rã đông trong lò vi sóng khoảng 1 phút là được.

Các mẹ có thể thay đổi nhiều loại trái cây khác cũng rất hợp với yến mạch để đổi vị cho con như chuối, lê, táo, đào, nho…
Cháo yến mạch thịt gà (7 tháng +)
Có tác dụng bồi dưỡng cơ thể bé mới ốm dậy, giúp bé ngủ ngon
Nguyên liệu: Yến mạch 30g, thịt gà 20g, Ngô ngọt 10g, hạt sen 10g, 1 viên phomai, 2 tai nấm hương
Cách chế biến :
– Ninh chân gà lấy nước dùng
– Yến mạch ngâm 10-15 phút
– Thịt gà luộc chín xay nhuyễn cùng nước dùng
– Nấm rửa sạch ngâm nước nóng băm nhỏ
– Hạt sen, bắp cho vào nồi đun 5 phút. Hạt sen tươi nên rất nhanh bở, cho nấm hương vào , cho yến mạch vào đun 5 phút
– Cho tiếp thịt gà vào nồi cháo đun 3 phút , cho 1 viên phoma, 1 muỗng dầu oliu, mắm vào. Xay cho bé ăn tuỳ theo độ ăn thô từng bé
Thanh yến mạch trộn chuối (8 tháng +)
Nguyên liệu: Chuối 1 quả, 50g yến mạch
Cách chế biến:
- Chuối nghiền nhuyễn
- Xay yến mạch thành dạng bột nhỏ
- Trộn đều chuối và yến mạch, nặn thành cách hình yêu thích
- Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10-15 phút
Thành phẩm ra sẽ có màu vàng nâu, phù hợp với những bé ăn dặm bằng phương pháp cầm bốc.