yến mạch dinh dưỡng, món ăn dặm ngon bổ dưỡng cho các bé

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 125,000đ
    Số điện thoại: O947565411
    Địa chỉ: Số 91A ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí, vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về “out put” rất đẹp của con.



    Em bán yến mạch 125k/kg
    liên hệ Ngọc Anh 0947 565 411 ( e sn 88)
    Một số công thức chế biến cháo yến mạch

    1. Cháo yến mạch thịt bò cần tây (7 tháng + )

    Nguyên liệu: Thịt bò 10g, cần tây 10g yến mạch 50g

    Cách chế biến:

    Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái.

    Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.

    Xay nhỏ yến mạch.

    Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.

    Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.

    Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cấp đông.

    2. Cháo yến mạch rau củ (6 tháng +)

    Nguyên liệu: Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ

    Yến mạch: 50g

    Cách chế biến

    Xay nhỏ yến mạchĐậu Hà Lan, cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ rửa sạch, thái miếng nhỏ

    Cho yến mạch và tất cả các loại rau trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ trong vòng 15 phút.

    Đổ sản phẩm ra rây mịn, nghiền nhuyễn

    Trộn vào hỗn hợp 1 thìa dầu olive.

    Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.

    3. Thanh yến mạch trộn chuối (8 tháng +)

    Nguyên liệu: Chuối 1 quả, 50g yến mạch

    Cách chế biến:

    Chuối nghiền nhuyễn

    Xay yến mạch thành dạng bột nhỏ

    Trộn đều chuối và yến mạch, nặn thành cách hình yêu thích

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10-15 phút

    Thành phẩm ra sẽ có màu vàng nâu, phù hợp với những bé ăn dặm bằng phương pháp cầm bốc.

    iframe: approve:
    • 84 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #2
    Ăn sáng với bột yến mạch mỗi ngày sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư vú. Đặc biệt đối với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh, có hiện tượng thừa chất xơ từ các loại ngũ cốc, thì bột yến mạch sẽ giúp giảm nguy cơ tăng lượng chất xơ trong cơ thể, điều hòa nội tiết.

    Vinpearl Land – Thiên đường Vui chơi Giải trí Nghỉ dưỡng Đẳng cấp Quốc tế

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO