Collagen DHC – sản phẩm cho chị em


Vào một ngày đẹp giời đi ăn nhậu với chị người Nhật cùng cơ quan, chị đẹp lắm. Sau những câu chuyện trên trời dưới biển thì cuối cùng quoay trở về lĩnh vực sắc đẹp.
Thấy mình rất trăn trở “Em muốn tìm sản phẩm nào của Nhật mà uống vào xinh đẹp, trẻ trung, tươi sáng mãi^^). Chị người Nhật cười ha hả và trả lời rất phũ “Ôi! Nếu có thần dược đó thì tôi cũng muốn uống ngay”. Sau đó chị phân tích một hồi nào là muốn trẻ trung xinh đẹp thì cần ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, thể dục thể thao đều đặn, suy nghĩ tích cực… và bổ sung thêm DHC Collagen, sản phẩm mà người Nhật rất hay dùng . Sau đó được nghỉ phép chị Nhật mua tặng luôn cho nàng 3 gói Collagen DHC nội địa bảo uống. Cái số nàng nó khổ, bảo trả tiền thì nhất định bị từ chối nên cuối cùng lại rủ nhau đi ăn nhậu… lại nói chuyện… lại sắc đẹp ^^
Sau một thời gian làm chuột bạch cũng được mọi người khen trẻ hơn tuổi nên nàng quyết định giới thiệu với chị em sản phẩm tốt mà giá cũng phải chăng thôi ạ.
Collagen DHC là sản phẩm như thế nào?
Collagen DHC là sản phẩm collagen của nhà sản xuất DHC, một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn và uy tín hàng đầu ở Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm làm đẹp, chống lão hóa cho phụ nữ.
Công dụng:
Collagen DHC giúp bổ sung collagen cho làn da với hàm lượng lên đến 2.050mg/ liều dùng ngày công dụng chống lão hóa cho da, duy trì sự đàn hồi của làn da, làm cho làn da sáng bóng, mềm mại hơn.
DHC Collagen giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn, đặc biệt là vùng da mặt, mắt, cổ và tay, đồng thời làm chậm sự lão hóa cơ thể
DHC Collagen được chiết xuất từ da cá biển (2.050mg) có bổ sung thêm vitamin B1 và B2

Hướng dẫn sử dụng:
• Dùng 06 viên/ ngày, có thể chia ra làm 2 – 3 lần uống
• Uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút
• Uống nhiều nước trong quá trình sử dụng sản phẩm
• Nên sử dụng DHC Collagen tối thiểu 02 tháng để có thể cảm nhận được sự hiệu quả của sản phẩm.
• Cũng giống như các loại collagen khác, DHC Collagen là một dạng thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh.