WHO đã xác nhận điện thoại có nguy cơ gây ung thư cho trẻ nhỏ, nhất là đối với trẻ sơ sinh. Vậy làm cách nào để phòng tránh cho Bé?

  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 148,000đ
  Số điện thoại: O943675529
  Địa chỉ: Shop Chống Bức Xạ,Đối Diện Chợ Kim Nỗ, Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng


  Gần đây Mỹ công bố tài liệu mật xác nhận nguy cơ ung thư não vì sóng điện thoại

  Sau một thời gian dài đóng dấu mật, giới chức Y tế bang California (Mỹ) mới đây đã phải công bố một tài liệu với nội dung chi tiết liên quan đến tác hại của sóng điện thoại, bao gồm cả nguy cơ ung thư não.

  Một thẩm phán của Tòa án California đã ra phán quyết buộc phải công khai tài liệu nói trên trước công chúng sau khi tiến sĩ Joel Moskowitz – Giám đốc Trung tâm Y tế Cộng đồng và Gia đình thuộc Trường y tế cộng đồng UC Berkeley, làm đơn kiện ra tòa theo luật lưu trữ công cộng bang California vì ông bị từ chối tiếp cận với tài liệu này.
  Trên kênh CBS địa phương, TS. Joel Moskowitz cho biết: “Tôi muốn tài liệu này được công bố bởi nó sẽ thông báo cho công chúng biết rằng tia bức xạ từ điện thoại di động là một nguy cơ; nó cũng chỉ cho họ một số cách thức để giảm thiểu những nguy cơ đó“.

  - Tài liệu đóng dấu mật nói trên bao gồm nội dung tóm tắt của nhiều nghiên cứu khoa học khác nhau cho rằng, việc sử dụng điện thoại di động thường xuyên và trong thời gian dài có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư não, đặc biệt ở những người trẻ tuổi. Ở trẻ em, vỏ hộp sọ còn mỏng, do đó các bức xạ điện từ có khả năng đi sâu vào não hơn so với người lớn.

  Trẻ em có lớp vỏ não mỏng, sóng điện thoại tấn công sâu vào trong (Ảnh minh họa: Internet)Không chỉ là điện thoại, tài liệu này cũng đề cập đến những tác động tiêu cực của các bức xạ điện từ (EMF) phóng ra từ nhiều thiết bị điện tử khác. Chúng có thể là máy tính xách tay, tivi, thiết bị phát Wifi… EMF có thể ảnh hưởng tới các tế bào và mô, do vậy các chuyên gia y tế khuyến nghị người dùng nên để thiết bị điện tử xa khỏi vùng đầu và cơ thể bằng cách dùng tai nghe cũng như tránh nằm ngủ mà bật thiết bị ngay cạnh…
  Tài liệu trên đề thời điểm tháng 4/2014 nhưng TS. Joel Moskowitz quả quyết rằng nó đã được lập ra từ 7 năm trước và nhiều lần được cập nhật. Theo ông, Cơ quan Y tế cộng đồng bang California đã cố tình không công bố tài liệu trong suốt thời gian đó.
  Về tác động nguy hiểm của bức xạ điện từ, nhiều nghiên cứu độc lập đã cảnh báo, tuy nhiên không được nhiều người tiêu dùng quan tâm, một phần vì người ta không nhìn thấy sự hiện hữu của các bức xạ này, một phần vì chúng đã là “không thể thiếu” trong cuộc sống hiện đại. Thêm vào đó, các tác động không xảy ra tức thì mà theo kiểu phá hoại ngấm ngầm, khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, người ta hay nghĩ đến thực phẩm, căng thẳng vì công việc… chứ không mấy truy cứu đến các bức xạ này.
  Việc chính phủ che giấu thông tin bất lợi cho phía nhà sản xuất khiến một số nhà nghiên cứu tỏ ra lo ngại. Họ đặt ra nghi vấn tương tự với các hồ sơ như thực phẩm biến đổi gen (GMO – genetically modified organism), các vắc-xin và thuốc…
  Tài liệu tham khảo:
  Cell Phones and Health. Division of Environmental and Occupational Disease Control. California Department of Public Health.

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác nhận rằng bức xạ của ĐTDĐ có thể gây ra ung thư. Tuyên bố này dựa trên một quyết định của một nhóm 31 nhà khoa học, đến từ 14 nước.

  Việc hơn 100 nhà khoa học đến từ khắp nơi trên thế giới gửi một lời khẩn cầu quốc tế tới Liên hợåp quốc về sự nguy hiểm của việc sử dụng những thiết bị phát ra điện từ, như điện thoại di động và wifi, đã trở thành một sự kiện đáng chú ý trong những ngày qua. Sự thực, sóng điện từ nguy hiểm đến mức nào?
  - Năm 2001, Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) đã xếp tần số vô tuyến là tác nhân có thể gây ung thư.
  - Năm 2011, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác nhận rằng bức xạ của điện thoại di động có thể gây ra ung thư. Gần đây, Hội đồng châu Âu (EC) cho rằng, sóng điện thoại di động tác động xấu tới sự phát triển trí tuệ, sức khỏe của con người nên học sinh cần phải tránh xa nó tại trường học.

  Tiến sĩ Martin Blank, từ Khoa sinh lý và sóng di động lý sinh học tại Đại học Colombia, đã tham gia vào một nhóm các nhà khoa học trên khắp thế giới (đã lên đến hơn 100 người) để làm một khẩn cầu quốc tế tới Liên Hiệp Quốc về sự nguy hiểm của việc sử dụng những thiết bị phát ra điện từ, như điện thoại di động (ĐTDĐ) và WiFi, đặc biệt đối với phụ nữ và trẻ em.
  Theo đó, ông đã viện dẫn kết quả của nhiều nghiên cứu về việc bức xạ của ĐTDĐ có thể gây ung thư: Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) đã xếp tần số vô tuyến (bao gồm cả những gì từ ĐTDĐ) là tác nhân có thể gây ung thư vào năm 2001.
  Cùng năm này, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác nhận rằng bức xạ của ĐTDĐ có thể gây ra ung thư. Tuyên bố này dựa trên một quyết định của một nhóm 31 nhà khoa học, đến từ 14 nước.
  Tiến sĩ Devra Davis, là một trong những người có uy tín về nghiên cứu các nguy cơ của ĐTDĐ khẳng định “Điện thoại di động chính là một máy phát vi sóng hai chiều. Nếu mọi người hiểu được họ đang để một thiết bị bức xạ vi sóng hai chiều ngay cạnh não của mình hay cạnh cơ quan sinh sản, có thể họ sẽ nghĩ khác về nó”.
  Theo đó, Tiến sĩ Davis đã đưa ra cảnh báo, đặc biệt, việc tiếp xúc với bức xạ từ ĐTDĐ có thể tác động xấu đến sức khỏe của con người như: Làm thay đổi DNA; Thay đổi tuần hoàn não; Tổn thương dây cột sống; Ảnh hưởng khả năng học hỏi…
  Đặc biệt, theo phân tích của các nhà khoa học này, bộ não của trẻ nhỏ chứa nhiều dung dịch hơn của người lớn, và có hộp sọ mỏng hơn, điều này ảnh hưởng tới lượng bức xạ được hấp thụ, khiến cho chúng dễ bị tổn hại hơn so với người lớn.
  Với thiếu niên sử dụng ĐTDĐ từ khi còn nhỏ, nguy cơ ung thư não sẽ cao hơn khoảng 4- 5 lần so với những người không sử dụng.
  Trong khi đó, một phân tích tổng hợp đã cho thấy việc tiếp xúc với bức xạ điện từ mức độ thấp (EMR) từ ĐTDĐ làm giảm tính linh hoạt của tinh trùng tới 8% và khả năng sống của tinh trùng tới 9%.
  Để giảm thiểu tác động xấu của ĐTDĐ, các nhà khoa học khuyến cáo:
  1. Đừng để con của bạn sử dụng điện thoại di động hay bất cứ thiết bị không dây nào.
  2. Hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại di động. Chỉ cần điện thoại di động của bạn đang bật, nó sẽ liên tục phát ra bức xạ, ngay cả khi bạn đang không gọi điện. Nên hãy tắt điện thoại nếu có thể.
  3. Giảm thiểu hay dừng sử dụng những thiết bị không dây khác. Ngay cả điện thoại bàn di động cũng có thể đem tới nguy cơ. Tốt nhất nên để máy chính ở cách xa bạn ít nhất ba căn phòng so với nơi bạn dành nhiều thời gian nhất, đặc biệt là phòng ngủ.
  4. Hạn chế sử dụng điện thoại ở vùng sóng yếu. Sóng càng yếu, điện thoại của bạn sẽ phải dùng nhiều năng lượng hơn để truyền dẫn, và nó cũng sẽ phát ra nhiều bức xạ hơn.
  5. Tránh mang điện thoại trên người, và không ngủ với điện thoại dưới gối hay gần đầu của bạn. Để điện thoại trong bra hay túi ngực gần tim của bạn chính là tự tìm đến rắc rối, cũng như việc để điện thoại trong túi quần nếu như một người đàn ông muốn trở nên vô sinh.
  6. Nơi nguy hiểm nhất, nếu nói về việc tiếp xúc với bức xạ, chính là khoảng 15cm xung quanh ăn ten phát. Nên là khi điện thoại đang bật, tốt nhất đừng để bộ phận nào tiếp xúc với khu vực đó.
  7. Tôn trọng người khác; hãy hạn chế sử dụng điện thoại nơi công cộng, nhất là gần trẻ nhỏ.
  Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc cha mẹ một sản phẩm mới nhất và duy nhất do Viettiep Fashion sản xuất và phân phối tại Việt Nam (hàng xuất khẩu), và đây sẽ là món đồ cần thiết để BẢO VỆ BÉ KHỎI TÁC HẠI CỦA SÓNG ĐIỆN THOẠI,WIFI, BỨC XẠ TỪ và góp phần gìn giữ sức khoẻ cho bé:

  ĐÓ LÀ

  MŨ SỢI BẠC CAO CẤP
  Chặn hoàn toàn sóng điện thoại,wifi,bức xạ từ
  bảo vệ não và ngăn ngừa ung thư não cho bé


  *** Với thành phần vải sợi Bạc 100% và Cotton

  - Chặn hoàn toàn sóng điện thoại,wifi,bức xạ từ Bảo vệ não bé khỏi tác hại của sóng điện thoại,wifi,bức xạ từ (đem chiếc mũ bọc chiếc điện thoại lại, chiếc điện thoại sẽ mất sóng ngay lập tức).

  - Với chức năng của vải sợi bạc là tính kháng khuẩn, khử mùi, giúp chống lại vi khuẩn, virus và nấm. Nên đầu của Bé sẽ được bảo vệ khỏi tác hại của vi khuẩn trong nhiều giờ.

  - Giúp tuần hoàn máu và loại bỏ tĩnh điện.

  - Các nghiên cứu đã chỉ ra Bạc rất tốt cho con người,trong cuộc sống, trong y tế... và trong may mặc và thời trang thì không gây kích ứng da và rất mát. Với sự kết hợp tinh tế giữa sợi Bạc và Cotton cao cấp làm cho sản phẩm co giãn được nên rất thoải mái cho Bé.

  - Điều tiết nhiệt độ đầu cho bé:
  + Thời tiết ấm áp, nhất là mùa Hè, đầu bé bốc hơi của mồ hôi thoát nhiệt dư thừa, sợi Bạc có độ dẫn nhiệt tốt nên nhanh chóng phân phối dẫn nhiệt trên da đầu do đó làm giảm nhiệt độ trên đầu cho bé, ngoài ra các sợi cotton sẽ thấm hút mồ hôi rất tốt nên Bé sẽ được thoải mái mát mẻ. Đây là tác dụng mà chưa một loại mũ nào trên thị trường làm được.
  + Thời tiết lạnh, đầu bé mất nhiệt do bức xạ hồng ngoại, sợi Bạc là phương tiện hiệu quả để phản xạ lại cơ thể Vì trong thời tiết lạnh nhiệt hiệu quả phản xạ là tốt hơn nhiều so với độ dẫn nhiệt.
  + Sự lựa chọn tuyệt vời cho Bé trong mùa Hè này - Nó sẽ là " Điều hòa nhiệt độ đầu lý tưởng của Bé"
  Vừa an toàn vừa thoáng mát cho Bé

  - Gồm 2 loại: mũ 2lớp cho mùa đông và mũ 1lớp cho mùa hè
  - Đủ các Size phù hợp cho bé từ 0 - 36 tháng tuổi với nhiều màu sắc và hoạ tiết đáng yêu.

  - Đặc biệt trên đỉnh mũ có gắn thêm một đoạn sợi Bạc nguyên chất nhằm tránh gió độc cho bé. Nên các mẹ càng yên tâm hơn nhé!


  MỜI QUÝ VỊ XEM CLIP TÁC DỤNG CHẶN SÓNG ĐIỆN THOẠI CỦA MŨ SỢI BẠC CAO CẤP!
  <span style="color:#ff0000;"><strong>

  Bé được an toàn, ngủ ngon hơn và Bố mẹ thoải mái làm việc. Và sẽ không phải lo lắng nhiều Vì khi hầu như trong nhà nào cũng có 3-4 cái điện thoại, bức xạ của các thiết bị điện trong nhà, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa... và sóng điện thoại,wifi ở khắp mọi nơi tác hại lên Bé
  Giá 148k/chiếc .Giao hàng toàn quốc, quý khách thanh toán lúc nhận hàng!


  ĐẶT HÀNG NGAY BẰNG CÁCH:
  1. Quý Khách Truy cập web:
  http://quanchongbucxa.com/
  2. Để lại thông tin mua hàng
  3. Viettiep fashion điện thoại xác nhận đơn hàng của Quý Khách
  4. Tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách Thanh toán lúc nhận hàng
  * HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM
  * TẤT CẢ HÀNG TẶNG KÈM ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO QUY ĐỊNH
  * GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN LÚC NHẬN HÀNG
  * BAO ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ NẾU HÀNG LỖI.
  * MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0943.675.529 - http://quanchongbucxa.com/

  Cảm ơn Quý Khách đã xem thông tin!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chongbucxa; 28/04/2017 vào lúc 11:18 PM.
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chongbucxa; 28/04/2017 vào lúc 11:45 PM.
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  chúc cả nhà có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ
  cảm ơn cả nhà đã ủng hộ shop trong thời gian qua

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chongbucxa; 28/04/2017 vào lúc 11:46 PM.
  iframe: approve:
  • 501 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  TÁC HẠI CỦA SÓNG ĐIỆN THOẠI,WIFI, BỨC XẠ MÁY TÍNH VÀ
  CÁCH PHÒNG TRÁNH!

  CÁC BẠN CÓ BIẾT SÓNG ĐIỆN THOẠI,WIFI,BỨC XẠ MÁY TÍNH-ĐIỆN THOẠI LÀ MỘT TRONG NHỮNG TÁC NHÂN GÂY NÊN RẤT NHIỀU BỆNH CHO CHÚNG TA KHÔNG?

  - Giết chết tinh trùng, làm tinh trùng dị tật dẫn đến vô sinh và làm giảm ham muốn
  - Phá hủy DNA, ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi có thể khiến thai nhi bị dị tật và các bệnh bẩm sinh
  - Gây nên Ung thư, đặc biệt là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ( tổ chức Y Tế Thế Giới WHO đã xác nhận)
  - Tăng nguy cơ đột quỵ do đau Tim..v..v..v

  Mới đây, các nhà khoa học về nam khoa hàng đầu Vương quốc Anh cảnh báo sử dụng điện thoại hơn một giờ một ngày có thể “nướng chín” tinh trùng và khiến số lượng sụt giảm nghiêm trọng. Kết quả thu được chỉ ra rằng 47% những người đàn ông giữ điện thoại trong túi quần sẽ bị ảnh hưởng về sinh lý.

  - Giáo sư Martha Dirnfeld thuộc đại học Technion nói: “Chúng tôi tính toán số lượng, chất lượng tinh trùng và thấy chúng đã sụt giảm. Lí giải điều này là do sức nóng từ pin điện thoại và sóng điện từ”.
  - Nhóm nghiên cứu thực hiện tính toán trên 100 người đàn ông thường xuyên đến phòng khám nam khoa trong 1 năm. Họ phát hiện ra rằng ngoài những người thường đút điện thoại trong túi quần, phần nhiều vẫn gọi điện thoại khi sạc pin hoặc đặt di động cách giường ngủ vài xăng-ti-mét.
  Việc đặt điện thoại ở cạnh giường cũng khiến số lượng tinh trùng sụt giảm. Kết quả này từng được công bố trên tạp chí khoa học Reproductive BioMedicine và củng cố thêm giả thuyết trước đây về việc điện thoại di động là nguyên nhân khiến chất lượng tinh trùng đàn ông suy giảm.
  Những người để di động trong cự li 50cm quanh vùng háng sẽ có 47% tinh trùng gặp vấn đề. 53% còn lại hoàn toàn bình thường. Với người để điện thoại cách xa ngoài 50cm, chỉ có 11% gặp vấn đề bất thường với tinh trùng.

  - Tại Việt Nam, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ cho biết đây thực sự là điều cần báo động. Đa số những cặp vợ chồng đến khám hiếm muộn đều sử dụng điện thoại. Thậm chí nam giới đều có thói quen để điện thoại trong túi quần, gần khu vực sản xuất tinh trùng.
  Hơn mười năm gắn liền với chuyên khoa nam học, TS Vệ cho biết hiện nay nguyên nhân gây vô sinh đa phần đều từ cuộc sống hiện đại, khi con người ta chịu quá nhiều stress, ảnh hưởng của các thiết bị điện tử, đặc biệt từ chiếc điện thoại di động.
  Trước đó, đã có các nghiên cứu lấy mẫu tinh dịch cho thấy ở những người thường xuyên tiếp xúc với bức xạ điện từ từ điện thoại di động, khả năng vận động và tồn tại của tinh trùng giảm khoảng 8 - 9%. Với những người sử dụng trên 10h/1 ngày, ngoài việc làm giảm khả năng tồn tại của tinh trùng còn làm giảm hưng phấn, giảm ham muốn tình dục. Cho nên nhiều người đàn ông thành đạt chia sẻ họ không thấy hứng thú trong quan hệ tình dục.

  + Trường hợp của anh Nguyễn Văn Hải trú tại Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội là điển hình. Anh Hải là thợ điện ở một khách sạn. Công việc buộc anh tiếp xúc nhiều với bức xạ điện và các thiết bị thu phát sóng. 3 năm cưới nhau, vợ chồng anh không có con. Khi đi khám bác sĩ cho biết anh bị yếu tinh trùng.
  Trong khi đó, cách đây 11 năm, anh Hải cho biết anh có quan hệ tình dục với bạn gái và người đó đã có thai với anh hai lần. Nhưng do điều kiện chưa cho phép nên anh và người yêu bỏ thai. Đến nay, sau khi nghe bác sĩ nói về tình trạng tinh binh của mình, anh Hải khá bất ngờ.
  Không chỉ riêng anh Hải, anh Nguyễn Văn Thanh trú tại Thịnh Liệt, Hà Nội cho biết hơn 10 năm sử dụng điện thoại là từng ấy thời gian anh để điện thoại ở túi quần.

  Khi đi khám nam khoa, bác sĩ thấy chất lượng tinh trùng của anh rất kém. 60 % tinh trùng di chuyển chậm và tinh trùng dị dạng. Bác sĩ khuyên anh tránh xa bia rượu và bỏ thói quen để điện thoại trong túi quần, ăn uống thêm các thực phẩm tốt cho tinh trùng. Chỉ 1 tháng sau số lượng tinh trùng tăng hơn hẳn.
  Nói về việc để điện thoại vào túi quần, TS Vệ cho biết sóng điện thoại cũng ảnh hưởng đến cả phụ nữ, khiến phụ nữ giảm ham muốn tình dục. Tốt nhất nên sử dụng điện thoại xa, khi điện thoại đang kết nối sóng không nên để gần người. Quý ông nên bỏ điện thoại tránh xa cậu nhỏ và khu vực sản xuất tinh trùng.


  MỚI QUÝ VỊ XEM CLIP ​ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTV1 NÓI VỀ TÁC HẠI GÂY VÔ SINH VÀ LÀM GIẢM HAM MUỐN TẠI ĐÂY: https://www.youtube.com/watch?v=AxqLpPHESyY

  Vậy dùng điện thoại di động như thế nào? và làm thế nào để bảo vệ Cậu nhỏ khỏi tác hại của điện thoại?

  Như chúng ta đã biết, điện thoại di động là một phần của cuộc sống con người hiện đại. Sáng mở mắt ra việc đầu tiên của nhiều người là với lấy cái điện thoại gọi điện cho ai đó hay chơi điện tử. Đến công sở dĩ nhiên ai cũng phải dắt trong mình chiếc điện thoại trong túi quần. Vô hình chung chiếc điện thoại gắn với chúng ta như hình với bóng.
  Theo TS Lê Vương Văn Vệ (GĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội), việc dùng điện thoại di động hay để điện thoại di động gần cơ thể trên 10 tiếng đồng nghĩa với việc bạn đã vô tình làm tăng nguy cơ vô sinh cho mình lên 35%. Cho nên hạn chế dùng điện thoại một cách tối đa. Khi sử dụng cần tuân thủ:
  - Buổi sáng khi thức dậy tuyệt đối không được động đến điện thoại di động đầu tiên vì nó sẽ ảnh hưởng đến bộ não trong cả một ngày dài làm việc. Điều đó cũng không tốt cho sức khỏe tình dục.
  - Tuyệt đối không để điện thoại trong túi quần, túi áo hoặc để quá sát cơ thể.
  - Để điện thoại di động cách người chúng ta khoảng 2m trở lên để tránh sóng điện thoại ảnh hưởng. Đặc biệt khi ngủ.
  - Dùng điện thoại dưới 10 tiếng 1 ngày, đặc biệt với các cặp đôi trẻ.
  - Vâng, Về tác động nguy hiểm của bức xạ điện từ, nhiều nghiên cứu độc lập đã cảnh báo, tuy nhiên không được nhiều người tiêu dùng quan tâm, một phần vì người ta không nhìn thấy sự hiện hữu của chúng, một phần vì chúng đã là “không thể thiếu” trong cuộc sống hiện đại. Thêm vào đó, các tác động không xảy ra tức thì mà theo kiểu phá hoại ngấm ngầm, khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, người ta hay nghĩ đến thực phẩm, căng thẳng vì công việc… chứ không mấy truy cứu đến các bức xạ này.
  ***Trong cuộc sống hối hả, bộn bề lo toan cơm-áo-gạo-tiền mà chúng ta sẽ phớt lờ những mối nguy hại này và mặc định cho cuộc sống chăn gối sẽ nguội lạnh theo thời gian. Các bạn biết không hiện tại tình trạng vô sinh ngày càng gia tăng đến mức báo động, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Một số bạn trẻ chủ quan rằng đã có được một đứa con rồi thì sẽ không phải lo lắng điều này nữa, nhưng bài báo trên có thể khiến suy nghĩ các bạn là sai lầm. Với các thế hệ 83 trở về trước thì có thể chưa thấy rõ những tác hại của nó - Nhưng thế hệ sau này với tốc độ phát triển mạnh mẽ những năm gần đây của Công Nghệ, Các Nhà Mạng, từ 2G=>3G=>4G, Sóng điện thoại, Wifi phủ rộng khắp nơi,điện thoại 2sim2sóng - các dòng điện thoại-smatphone ra liên tục với nhiều tính năng mới khiến chúng ta thích thú,gây nghiện
  + Và đây cũng chính là những mối nguy tiềm ẩn thường trực tác hại lâu dài, liên tục đến chúng ta hằng ngày từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và kết cục có thể một ngày nào đó khiến chúng ta mất tất cả phải không các bạn!
  + Những điều tôi chia sẻ trên đây chỉ là một phần nhỏ (các bạn có thể hỏi bác GOOGLE để biết thêm). Tôi chia sẻ những điều này không phải là để khuếch đại hay PR cho sản phẩm của chúng tôi - Mà cái chính là gửi đến các bạn để các bạn biết thêm mà chủ động phòng tránh, bảo vệ mình và những người thân yêu khỏi tác hại của nó
  Vâng, ở các nước phát triển họ đã cho ra đời những sản phẩm thời trang, thiết bị để ngăn chặn những tác hại này đến con người.Và đó là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại của họ. Còn ở Việt Nam chúng ta còn rất mới phải không các bạn, và gần đây một số bạn NV văn phòng đã sắm cho mình những bộ thiết bị khử bức xạ máy tính, và nhiều thủ thuật khác để giảm thiểu tác hại của nó trong công việc hàng ngày. Vậy tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đang gây sốt cho các Boy hiện nay

  TÔI XIN GIỚI THIỆU TỚI CÁC BẠN SẢN PHẨM MỚI VÀ HÓT NHẤT HIỆN NAY
  ĐỂ GIẢI TỎA NỖI LO LẮNG CHO CÁC BẠN
  đó là:
  QUẦN LÓT SỢI BẠC THÔNG MINH NOO-MEN CHẶN HOÀN TOÀN SÓNG ĐIỆN THOẠI,WIFI,BỨC XẠ MÁY TÍNH - BẢO VỆ TINH TRÙNG,BẢO VỆ KHẢ NĂNG LÀM BỐ VÀ GÌN GIỮ HAM MUỐN CHO MÀY RÂU

  *** VỚI THÀNH PHẦN VẢI SỢI BẠC VÀ COTTON CAO CẤP ĐAN THÀNH LƯỚI NHƯ MỘT CHIẾC LỒNG FARADAY BAO BỌC CẬU NHỎ CỦA BẠN, NGĂN KHÔNG CHO SÓNG ĐIỆN THOẠI,WIFI XUYÊN QUA GÂY TÁC HẠI CHO CẬU NHỎ

  *** KHI MẶC SỊP SỢI BẠC THÔNG MINH NOO-MEN THÌ CÁC BẠN CỨ THA HỒ LƯỚT WEB, DÙNG MÁY TÍNH, IPAD, ĐÚT ĐIỆN THOẠI VÀO TÚI QUẦN MÀ KHÔNG SỢ TÁC HẠI LÂU DÀI CỦA NÓ

  *** NGOÀI RA VỚI CHỨC NĂNG VẢI SỢI BẠC DẪN NHIỆT RẤT TỐT NÊN THOÁT NHIỆT DƯ THỪA TRÊN CẬU NHỎ NHANH CHÓNG & CÁC SỢI COTTON THẤM HÚT MỒ HÔI CỰC TỐT, NÊN MẶC RẤT THOÁNG MÁT VÀ ĐẢM BẢO ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ LÝ TƯỞNG CHO CẬU NHỎ MÀ CHƯA CÓ SỊP NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀM ĐƯỢC - MÙA HÈ NÀY CỨ THOẢI MÁI VẬN ĐỘNG VỚI SỊP NOO-MEN NHÉ

  *** SỢI BẠC CÓ CHỨC NĂNG KHÁNG KHUẨN, KHỬ MÙI VÀ DIỆT VI KHUẨN NÊN CẬU NHỎ CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC AN TOÀN KHỎI TÁC HẠI CỦA CÁC LOẠI VI KHUẨN TRONG NHIỀU GIỜ

  Mời các bạn xem chi tiết sp và clip tác dụng chặn sóng điện thoại,wifi của Sịp sợi Bạc thông minh NOO-MEN tại đây:
  http://quanchongbucxa.com/san-pham-c...ap-detail.html

  Hân hạnh gửi tới các bạn chương trình khuyến mãi Chào Hè 2017 - Chào khách hàng thứ 9.999 của chúng tôi:


  * khách hàng có hóa đơn từ 580k hoặc chỉ với 650k các bạn sẽ sỡ hữu cho mình: Combo 5Sịp sợi Bạc thông minh NOO-MEN và một chiếc đồng hồ điện thoại thông minh Smartwatch (hoặc Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em GPS Smartwatch GW300)
  * Khách hàng mua 1sp bất kỳ hoặc có hóa đơn mua hàng từ 120k sẽ được tặng ngay móc khóa huýt sáo thông minh trị giá 55k
  * Chỉ 3.000k quý khách sẽ sỡ hữu cho mình: 12Sịp Sợi Bạc thông minh ST-MEN và voucher tour du lịch biển 2ngày1đêm cho 2người.
  Bố và Con trai được bảo vệ bởi quần lót sợi
  Chỉ với 650K Bạc thông minh NOO-MEN
  Con gái và Con trai được bảo vệ bởi Đồng
  Hồ định vị GPS có chức năng nghe gọi nhắntin
  - Gìn giữ phong độ và ham muốn cho Bố: Bố khỏe+Con an toàn=> Mẹ hạnh phúc (các mẹ các bố hãy sắm ngay nhé)

  - Các Girl hãy dành tặng cho một nửa của mình món quà đầy ý nghĩa,bất ngờ và độc đáo này nhé!
  - Các Boy hãy sắm ngay để bảo vệ sức khỏe,gìn giữ tương lai nhé. Nhất là các Boy hay dùng điện thoại và Boy văn phòng.

  ​ĐẶT HÀNG NGAY BẰNG CÁCH:
  1. Quý Khách Truy cập web: http://quanchongbucxa.com/
  2. Để lại thông tin mua hàng
  3. Viettiep fashion điện thoại xác nhận đơn hàng của Quý Khách
  4. Tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách Thanh toán lúc nhận hàng
  * HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM
  * TẤT CẢ HÀNG TẶNG KÈM ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO QUY ĐỊNH
  * GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN LÚC NHẬN HÀNG
  * BAO ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ NẾU HÀNG LỖI.
  * MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0943.675.529 - http://quanchongbucxa.com/

  Cảm ơn Quý Khách đã xem thông tin!

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  XIN UP VIDEO TÁC DỤNG CHẶN SÓNG ĐIỆN THOẠI CỦA MŨ SỢI BẠC CAO CẤP CHO CẢ NHÀ XEM RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM!

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  sp tuyệt vời

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Cam on ca nha da ung ho

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  cảm ơn cả nhà nhiều!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO