WellnessKids Của Anh Quốc Có Tốt Không?

  • 40 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000đ
  Số điện thoại: O chín 724OO688
  Địa chỉ: C-0907 Citihome, Đưởng 35CL, Phuong Cat Lai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào anh chị và các bạn, một trong các thắc mắc của anh chị và các bạn đó là Wellness Kids có tốt không? Nhằm giải đáp những thắc mắc đó Hưng có thực hiện bài viết này để giúp anh chị và các bạn có thể nhận được về sản phẩm trước khi quyết định nên hay không nên mua sản phẩm về cho con em mình sử dùng.

  Thứ nhất, WellnessKids là một thực phẩm chức năng, hỗ trợ cho bé thấp còi, biếng ăn được sản xuất tại Anh Quốc, bởi một công ty Thủy Điển, có lẽ anh chị và các bạn ai cũng biết đó là Oriflame.


  Thứ 2, Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, và được kiểm định chặt chẽ tại thị trường Việt nam, trước khi đem tiêu thụ ra thị trường.

  Thứ 3, Đặc biệt sản phẩm cực kỳ hữu ích cho các bé thấp còi, biếng ăn, vì có chứa 13 vitamin và 8 khoáng chất, giúp hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, tăng cường quá trình tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ. Giúp trẻ tránh thiếu những dưỡng chất cần thiết khi ăn uống không đủ chất.


  Thứ 4, WellnessKids là viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng.Chứa Omega 3 tự nhiên tinh khiết và an toàn, chứa axit béo có lợi cho trẻ. Nguôn gốc Anh Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu). Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản, không chứa chất có nguồn gốc từ sinh vật dễ gây biến đổi gen. Vì vậy đây là sản phẩm rất an toàn cho bé nhà bạn.


  Đây là một số thông tin mà Hưng phân tích về sản phẩm WellnessKids thật sự có tốt không. Nhưng quan trọng là bé nhà bạn sử dụng và cảm nhận chất lượng cũng như tính hiệu quả về sản phẩm. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hoặc đăng ký mua sản phẩm xin gọi trực tiếp với mình: Hotline - 0972 400 688

  Hiện tại Hưng bán sản phẩm này với giá 199.000đ/hộp - Miễn Phí Giao hàng Toàn Quốc!

  iframe: approve:
  • 3,540 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO