Cá hồi chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Có lẽ quan trọng nhất là axit omega 3, một loại chất đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

1. Duy trì sức khỏe cho bộ não

2. Cải thiện sức khỏe của mắt

3. Bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do

4. Hạn chế huyết áp cao Mình xin nói rõ thêm là hàng của mình là hàng đông lạnh, được sản xuất theo qui trình và tiêu chuẩn Nhật bản nên bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Với món cá hồi này các mẹ có thể làm ruốc để nấu cháo, lam susi gỏi cá hồi, pizza... Rất nhiều món để các Mẹ thay đổi khẩu vị cho cả nhà nhé.

PS: Có Mẹ nghĩ hàng đông lạnh không tốt bằng hàng tươi, nhưng thực ra nếu hàng đông lạnh được sản xuất theo qui trình chuẩn, và bảo quản tốt thì chất lượng không kém hàng tươi đâu. Hầu hết hàng hải sản xuất khẩu đi Nhật và các nước đều lả hàng đông lạnh và người dân họ vẫn sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Bên mình còn sản xuất hàng đông lạnh mà để ăn sống nữa đó, nên các Mẹ an tâm về chất lượng nhé. Chỉ là khẩu vị người Việt thì có khác với người Nhật nên hàng hóa theo qui cách của họ đôi khi không hợp với người Việt thôi. Mình có người nhà làm trong hãng nên tuồn được hàng ra ngoài bán kiếm thêm chút nên giá rất hợp lý mà chất lượng thì chuẩn luôn ah! M bán 180k/1kg! Các mẹ mua 1 lần rồi nghiện liền! Sdt cua m la 0988397898! Me nao muon mua sỉ thi ib m nha! Cảm ơn mn!