Vòng hổ phách - Baby teething amber necklace

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Có 3 loại: vòng cổ, vòng tay, vòng chân.
  Khoa học đã nghiên cứu nhiều năm về hổ phách - nhựa cây hóa thạch - và đã tìm ra hổ phách có tác dụng như penicillin giúp giảm đau, giảm sốt, sát khuẩn. Hơn nữa, hổ phách còn giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, đặc biệt tốt cho Tim mạch và hệ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình mọc răng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nhờ vậy, ngày nay đã có thêm một giải pháp hữu hiệu là những chiếc VÒNG CỔ, VÒNG TAY HỔ PHÁCH, vừa có tác dụng làm giảm đau nhức vừa làm phụ kiện đeo xinh xắn cho bé thêm sinh động, đáng yêu Sản phẩm được sản xuất thủ công tại Pháp với những hạt hổ phách bé xinh, giữa những hạt nhỏ được thắt từng nút chắc chắn, dây đeo được làm bằng chất liệu đặc biệt có thể chiu nước (nên bé yêu có thể đeo vòng khi đi tắm mà cha mẹ không phải lo ngại làm hỏng vòng), khóa được thiết kế đặc biệt không làm đau bé yêu.
  #Tácdụng
  - Giúp giai đoạn mọc răng của bé nhẹ nhàng êm ái hơn, Giúp bé mọc răng nhanh và dễ dàng hơn, giảm các hiện tượng đau đớn, ốm sốt cho bé, đi tướt khi mọc răng ở trẻ.
  - Sau giai đoạn mọc răng, vòng hổ phách vẫn có tác dụng tăng cường đề kháng và miễn dịch cho bé tới khi lớn.
  #LƯUÝ
  - Giám sát bé thường xuyên khi bé đeo vòng cổ.
  - Tháo vòng đeo cổ khi cho bé lên giường đi ngủ.
  - Kiểm tra vòng đeo cổ thường xuyên. - Chú ý các hạt bị vỡ hoặc rạn nứt. Không nên giữ lại vòng cổ bị hư.
  - Không để trẻ nhai chiếc vòng đeo cổ, sẽ làm vòng mau hư.
  - Kiểm tra các nút thắt giữa các hạt để đảm bảo chúng vẫn còn chắc và an toàn. Không nên sử dụng vòng đeo cổ có sợi dây bị tước hoặc bị dãn.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chúc các mẹ shopping vui vẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO