Vòng đeo chống muỗi Parakito từ Pháp - giúp các mẹ bảo vệ bé yêu và gia đình!

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đã đến mùa muỗi hoạt động tích cực trở lại phải không các mẹ!?


  Nhẹ thì các mẹ bị muỗi đốt sưng tay, đỏ chân và rát ngứa nhiều lần trong ngày. Lúc ngủ các mẹ không mắc màn, hay lúc làm việc hăng say các mẹ không để ý động đậy tay chân: các mẹ cũng bị muỗi đốt. Kinh nhất là vào mùa muỗi phát dục, dù các mẹ có sử dụng mọi biện pháp cơ học, điện học...muỗi vẫn cứ nháo nhác tấn công. Không chỉ các mẹ bị muỗi quấy rầy, các bé nhà mình cũng sẽ bị hành hạ nữa. Xót xa lắm những nốt muỗi đốt sưng đỏ trên những khuôn mặt đáng yêu, những cái tay bé xíu của các bé phải không các mẹ!

  Không biết các mẹ đã biết đến thực tế rằng: tỉ lệ bệnh sốt xuất huyết, bệnh viêm não Nhật Bản và đặc biệt chân tay miệng ở trẻ em chiếm phần lớn trong các khoa truyền nhiễm cũng như khoa lây viện Nhi Trung Ương thời gian vừa qua không? Không ít trường hợp vì không chữa kịp thời đã để lại biến chứng thần kinh lâu dài, thậm chí có những trường hợp tử vong rất tội nghiệp.


  Ông cha ta đã có câu rất hay và đúng đắn: phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đối với những căn bệnh nguy hiểm – đặc biệt ở trẻ em, gây ra do muỗi như viêm não Nhật Bản, chân tay miệng, sốt xuất huyết; hãy thử nghĩ nếu chúng ta chủ động phòng bệnh bằng cách chống muỗi ngay từ đầu, chắc chắn là chúng ta đã giảm đi rất nhiều nguy cơ bị bệnh phải không các mẹ?


  Hiện nay em có bà con ở bên Pháp gửi về vòng đeo chống muỗi đa năng Parakito, rất mong muốn chia sẻ đến các mẹ những thông tin hữu ích của sản phẩm sản xuất theo công nghệ bào chế đặc biệt của Pháp với thành phần tinh dầu thiên nhiên để giải quyết tiện lợi những vấn đề đáng lo ngại ở trên do muỗi gây ra!

  Hình ảnh của sản phẩm như sau các mẹ ạ
  IMG_3008.jpg
  IMG_3012.jpg
  IMG_3017.jpg  Mẫu mã sản phẩm rất phong phú, có 6 màu cơ bản và 6 màu hình họa có nhiều hình thù dễ thương cho các nẹ lựa chọn cho bé cũng như những người thân khác trong gia đình!

  Màu truyền thống: xanh dương, hồng đậm fuchsia, vàng, cam, đen và trắng

  Màu hình họa: Màu đen (love), Màu ngụy trang (camo), Hình hoa (flower), Hình móng vuốt (paw), Hình tim (heart) and Hình Tắc kè (lizard - nghe hầm hố nhỉ các mẹ nhỉ)

  Giá hàng xách tay bán lẻ: 375k/ bộ sản phẩm(gồm 1 vòng đeo và 2 viên nang dùng trong 15*2 = 30 ngày liên tục - tính ra 1 ngày tương đương chi phí chống muỗi chỉ là 12,5k/ngày24/24 thôi các mẹ ạ!
  mọi thông tin xin liên hệ với e qua sdt 01689963394.e xin ship hàng tận nơi.có thể giá nó hơi đắt hơn so với 1 sản phẩm chống muỗi thông thường nhưng e đảm bảo là sản phẩm này rất tốt,không kích ứng cho da.an toàn,hợp thời trang.và chống muỗi 100%.mong mọi người ủng hộ em.

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mọi người ủng hộ e nhé,sản phẩm chất lượng

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  lên cao cho 1 ngày mới nào

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  các mẹ ủng hộ sản phẩm đi,mùa hè dến rồi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO