Vòng chống muỗi Bugslock cho bé và cho cả gia đình

  • 155 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1


  Vòng đeo tay chống muỗi an toàn BugsLock với nguồn gốc tự nhiên 100%, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại chất hóa học độc hại nào nhưng vẫn có tác dụng chống muỗi hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được chiết suất từ tinh dầu xả citronella tinh khiết, lá mùi già và sợi bông từ xơ oải hương, những loại thảo mộc có hương thơm tự nhiên giúp xua đuổi muỗi hiệu quả, không gây độc hại cho người sử dụng.

  Với thiết kế rất tiện lợi khi sử dụng, mềm mại, siêu nhẹ và có rất nhiều màu sắc rực rỡ đẹp mắt, bạn có thể sử dụng để đeo tay, cổ chân hoặc treo tại các khu vực để đồ, phòng tắm... nơi loài muỗi thường ẩn náu. Tác dụng đuổi muỗi của vòng Bugs Lock có thể duy trì liên tục đến 1 tuần trong khi các loại khác chỉ đạt 3-4 ngày liên tục. Trường hợp bạn sử dụng không thường xuyên có thể đóng gọi lại để giữ mùi và sử dụng cho các lần tiếp theo mà không làm suy giảm hiệu quả đuổi muỗi của vòng.

  Sản phẩm được tổ chức khoa học Kemti KOREA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn hiệu quả tuyệt đối cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho cả gia đình.
  Loại Bugs Lock Daily giá chỉ 15 k / gói 1 chiếc: có tác dụng đuổi muỗi thông thường.
  Mua 10 tặng 2: giá chỉ 150k cho gói 12 chiếc

  Đặc biệt gói lớn 50 chiếc giá chỉ 500k, tiết kiệm 35%
  sau khi hết thời trang công hiệu (khoảng 7 ngày liên tục), vòng sẽ giảm dần tác dụng đuổi muỗi, lúc này bạn có thể gom các vòng đã sử dụng lại để tăng cường tác dụng đuổi muỗi như một chiếc vòng mới. Bạn có thể đặt các vòng đã qua sử dụng ở nhiều vị trí trong phòng như gầm giường, kho bếp... vừa để xua muỗi, vừa khử mùi, thật hữu dụng.!!

  Contact : Hạnh - 0919121991
  Email : hanhnguyen0912@gmail.com

  iframe: approve:
  • 155 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  nhà nhiều muỗi quá !! Up lên cho các bé khỏi bị muỗi đốt nào ~~

  iframe: approve:
  • 155 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  còn màu xanh lá cây,vàng ,cam , hồng nha cả nhà !!~

  iframe: approve:
  • 155 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Hàng đã lại về rất nhiều rồi nhé !!~ Chống muỗi cho các bé thôi nào ^^

  iframe: approve:
  • 85 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình cũng từng bán sản phẩm này, bây giờ nghỉ vì đang mang bầu sắp sinh. Mình còn ít hàng để lại cho các mẹ nhé. Mẹ nào lấy thì pm mình, hoặc contact 099sáu sáu 82762. giá TL như sau: 10c: 11k/c mua 20chiếc: 10k/c, mua 50chiếc: 350k, mua lẻ 12k/c nhé. Mong các mẹ ủng hộ


  Mẹ iu con nhiều như anh Bum - Hai con là 2 thiên thần của mẹ
  Con là món quà quý giá, hạnh phúc nhất của bố mẹ!:LoveStruc:
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO