Vitamins, FIsh Oil cho trẻ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, em xin giới thiệu với các mẹ sản phẩm dinh dưỡng dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên.
  Hiện tại em đang ở Úc, nên những sản phẩm em bán là lấy trực tiếp từ công ty nhé, các mẹ không sợ hàng giả. Hiện em đang muốn tìm đại lý ở Việt Nam nên các mẹ nếu có hứng thú muốn kinh doanh thì cứ liên hệ em nhé

  Email: ly.v911@yahoo.com or Viber (+61412684407)

  USANA Health Sciences là mộttrong những công ty đầu ngành của Mỹ trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. TạiUSANA, khoa học dinh dưỡng là chìa khóa, là trái tim của công ty chúng tôi. Đólà lý do mà chúng tôi có một đội ngũ khoa học luôn cống hiến hết mình để sản phẩmcủa USANA luôn luôn dẫn đầu trong ngành dinh dưỡng.
  Hầuhết những sản phẩm dinh dưỡng của USANA đều được sản xuất theo tiêu chuẩn củadược phẩm (GMPs) và trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi mộtSP dinh dưỡng của USANA đều mang tem bảo hành – PotencyGuarantee – và chữ ký của Dr. Myron Wentz trên hộp SP, đó là lời cam kếtcủa công ty về chính sách đảm bảo chất lượng.
  BiOmegaTM Jr


  Nghiên cứu đã chứng minh rằng axit béo omega-3 rất quan trọng cho sự phát triển não bộ khỏe mạnh ở trẻ em và cũng hỗ trợ tập trung, hành vi, tim và hệ thống mạch máu, tầm nhìn và sức khỏe tổng thể, rất quan trọng chủ yếu trong những năm học tiếp diễn. Cá là nguồn chính của axit béo omega-3, nhưng nghiên cứu cho thấy trẻ em không ăn đủ cá! Một bổ sung tốt là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh.

  BiOmegaTM Jr được đặc chế cho trẻ em, với các nhu cầu cụ thể của họ trong tâm trí để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày, tăng trưởng và phát triển của họ.

  Cách dùng:
  Trẻ 4-12 tuồi : 1 gói/2ngày

  Gía: 330.000đ


  Usanimals  Usanimals USANA cân bằng công thức, hỗ trợ việc tăng trưởng và phát triển ở trẻ em, cung cấp vitamin thiết yếu, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp trẻ tăng cường chức năng và mức độ năng lượng miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ xương, tăng trưởng và phát triển.
  Cách dùng:
  Trẻ em 2-4 tuổi: 1 viên/ngày
  Trẻ từ 4 trở lên : 2 viên/ngày
  Gía: 440.000đ


  Body Rox


  Tuổi thanh thiếu niên là chìa khóa để thiết lập thói quen lành mạnh về chế độ ăn uống. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ kéo dài suốt đời và xây dựng một nền tảng dinh dưỡng tối ưu cho sự tăng trưởng, phát triển và trưởng thành về thể chất. Hầu hết thanh thiếu niên biết điều gì là tốt cho họ, nhưng lối sống bận rộn và sự thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ khiến cách ban có sự lựa chọn chế độ ăn uống nghèo nàn. Những thức ăn bên ngoài đặc biệt là thức ăn nhanh chứa nhiều calo, chất béo và natri, và nhưng lại ít chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.
  Body Rox là sản phấm giúp các em tuổi thanh thiếu niên cải thiện sức khỏe một cách hoàn hảo

  Chức năng
  Giúp duy trì chức năng miễn dịch , carbohydrate, protein và chuyển hóa chất béo.
  Duy trì hormone tuyến giáp bình thường khỏe mạnh và chức năng.
  Cung cấp photoprotection cho đôi mắt.
  Có chứa Vitamin C giúp cơ thể để hình thành collagen trong xương, sụn, cơ và mạch máu.
  Tạo điều kiện cho sự hấp thụ canxi và giúp duy trì xương khỏe mạnh bình thường và cấu trúc xương, vitamin D.
  Giúp duy trì máu bình thường với axit folic
  Có chứa Vitamin C, giúp hỗ trợ trong việc hấp thu sắt
  Chứa kẽm, đó là quan trọng cho sự phát triển bình thường và phát triển, chức năng miễn dịch bình thường, sự trưởng thành tình dục và sinh sản.
  Chứa Selenium, có chức năng như một chất chống oxy hóa trong hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể.
  Chứa Chromium giúp trong việc duy trì sự trao đổi chất glucose và mức độ đường trong máu khỏe mạnh bình thường.

  Cách dùng:

  Mỗi ngày 3 viên

  Gía: 500.000đ

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ muốn làm đại lý USANA thì liên hệ mình nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO