Vitamin tổng hợp dành cho bé (HÀNG ĐỨC XÁCH TAY)

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 410,000đ
  Số điện thoại: O916868466
  Địa chỉ: Q12, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vitamin tổng hợp Sanostol dạng viên - Đức
  Vitamin tổng hợp Sanostol dạng viên bổ sung vitamin tổng hợp cho bé, gồm 12 loại vitamin thiết yếu đặc biệt chú trọng canxi giúp xương và răng bé chắc khỏe.

  Vitamin là những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà không thể tự sản sinh ra trong cơ thể mà được cung cấp từ hỗ trợ bên ngoài. Đặc biệt, canxi là cần thiết cho giai đoạn phát triển xương và mọc răng chắc khỏe ở trẻ em.

  Vitamin tổng hợp Sanostol sẽ hữu ích trong việc hỗ trợ đầy đủ vitamin và canxi, đặc biệt trong những khoảng thời gian thiếu ánh sáng mặt trời để hấp thụ vitaminD để tăng cường canxi trong những tháng mùa đông này hoặc những bé có khoảng thời gian vận động bên ngoài hạn chế.

  Thành phần :

  anxi, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, Nicotinamid, Pantothensaure, Acid folic, Biotin

  Hướng dẫn sử dụng : ( trẻ từ 4 tuổi trở lên )

  Trẻ em từ 4 -7 tuổi sử dụng : 2 viên/ ngày.

  Trẻ em từ 7 tuổi trở lên và người lớn : 3 viên/ ngày.

  Khuyến cáo : Không nên sử dụng quá liệu lượng quy định và nên kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng. Để xa tầm tay trẻ em.

  Đóng gói : Hộp 75 viên.

  Giá bán: 410.000VNĐ
  Vitamin tổng hợp Sanostol số 1 - Đức

  • Dung tích: 300ml - 300g


  • Độ tuổi: cho trẻ từ 1-3 tuổi


  • Dạng thành phẩm : Dạng sirô


  • Xuất xứ : Nk chính hãng từ Đức


  • Nguyên liệu : được làm từ thiên nhiên


  • Bảo quản: ở nhiệt độ dưới 25 độ sau khi mở nắp.

  Công dụng:
  Vitamin tổng hợp Sanostol số 1 nhập khẩu chính hãng Đức, dạng si rô dùng cho trẻ em tốt cho tiêu hóa, còi xương, phát triển trí não, tăng cường khả năng đề kháng ...

  Vitamin cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé bổ sung những khoáng chất còn thiếu để hỗ trợ tiêu hóa, còi xương, phát triển trí não, tăng cường khả năng đề kháng, ăn uống ngon miệng với mùi chua ngọt dễ uống, giúp bé phát triển một cách cân đối và toàn diện!

  Mỗi ngày cho các bé uống từ 5ml - 10ml, trước bữa ăn sáng 30 phút giúp các bé hấp thụ thức ăn tốt hơn và tăng cường sức đề kháng cho bé. Hãy cho bé thưởng thức siro vitamin Sanostol mỗi ngày để giúp bé bổ sung đầy đủ tất cả các loại vitamin và khoáng chất còn thiếu từ chế độ ăn hàng ngày.

  Vitamin tổng hợp Sanostol số 1: cho trẻ từ 1 tuổi - 3 tuổi.
  Liều dùng :
  - Mỗi ngày cho các bé uống 10ml, trước bữa ăn sáng 30 phút giúp các bé hấp thụ thức ăn tốt hơn và tăng cường sức đề kháng cho bé
  Thành phần:
  100ml Sirup enthalten:
  - Retinolpalmitat (entspr.24000 I.E. Vit.A) 13.2mg
  - Coleaclciferol (entspr.20000 I.E. Vit.D3) 0,05mg
  - Thiaminchlorid- Hydrochlorid* (Vit. B1) 20 mg
  - Riboflavinphosphat- Natrium* (Vit. B2) 20mg
  - Pyridoxin- Hydrochlorid (Vit.B6) 10mg
  - Ascorbinsaure (Vit.C) 1000mg
  - All- Rac- Alpha -Tocopherol -Acetal*(Vit.E) 20mg
  - Nicotinamid 100mg
  - Dexpanthenol*(Ph.Eur.) 40mg
  Giá bán: 440.000VN
  Vitamin tổng hợp Sanostol số 3 - Đức

  • Dung tích: 460ml - 460g


  • Độ tuổi: cho trẻ từ 3-6 tuổi


  • Dạng thành phẩm : Dạng sirô


  • Xuất xứ : Nk chính hãng từ Đức


  • Nguyên liệu : được làm từ thiên nhiên


  • Bảo quản: ở nhiệt độ dưới 25 độ sau khi mở nắp.

  Công dụng:

  • Mỗi ngày cho các bé uống 10ml vitamin sanostol số 3 trước bữa ăn sáng 30 phút giúp các bé hấp thụ thức ăn tốt hơn và tăng cường sức đề kháng cho bé liều dùng tương tự cũng được áp dụng cho thanh thiếu niên và người lớn.


  • Không được vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. - Sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.


  • Dạng si rô cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé bổ sung những khoáng chất còn thiếu để hỗ trợ tiêu hóa, còi xương, phát triển trí não, tăng cường khả năng đề kháng và giúp bé phát triển một cách cân đối và toàn diện.


  • Cung cấp đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho các bé, giúp các bé tăng cường sức đề kháng, ăn uống ngon miệng hơn, mùi vị hơi ngọt ngọt chua chua rất dễ uống.

  Hãy cho bé thưởng thức vitamin Sanostol mỗi ngày để giúp bé bổ sung đầy đủ tất cả các loại vitamin và khoáng chất còn thiếu từ chế độ ăn hàng ngày.
  Liều dùng :
  Mỗi ngày cho các bé uống 5-10ml, trước bữa ăn sáng 30 phút giúp các bé hấp thụ thức ăn tốt hơn và tăng cường sức đề kháng cho bé

  Thành phần:
  Đường, nước, xi-rô glucose, cam nước trái cây tập trung, mạch nha chiết xuất từ (lúa mạch), vitamin C, nước trái cây bưởi, acid hoá citric axit, chất làm đặc xanthan gum, cam dầu, dầu hướng dương, chất bảo quản sodium benzoate, niacinamide, panthenol, vitamin E, chất chuyển thể sữa polysorbate 80, vitamin B2, B1, B6, A, D
  liều dùng
  100ml Sirup enthalten bao gồm: Vitamin A mg 6 (75%), vitamin D3, 50 microgram (100%), vitamin E 50 mg (50%), Vitamin C 600 mg (100%), 6 mg vitamin B1 (42,8%), vitamin B2 8 mg (50%), 7 mg vitamin B6 (35%), nicotinamide 90 mg (50%) , axit pantothenic 40 mg (66,6%)

  Giá bán: 500.000VNĐ


  Vitamin tổng hợp Sanostol số 6 - Đức

  • Dung tích: 460ml - 460g


  • Độ tuổi: cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn


  • Dạng thành phẩm : Dạng sirô


  • Xuất xứ : Nk chính hãng từ Đức


  • Nguyên liệu : được làm từ thiên nhiên


  • Bảo quản: ở nhiệt độ dưới 25 độ sau khi mở nắp.

  Công dụng:
  Vitamin Sanostol dạng si rô cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết giúp bé bổ sung những khoáng chất còn thiếu để hỗ trợ tiêu hóa, còi xương, phát triển trí não, tăng cường khả năng đề kháng và giúp bé phát triển một cách cân đối và toàn diện!
  - Cung cấp đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho các bé, giúp các bé tăng cường sức đề kháng, ăn uống ngon miệng hơn, mùi vị hơi ngọt ngọt chua chua rất dễ uống.
  - Vitamin Sanostol số 6 không chỉ bổ sung các vitamin thiết yếu mà đặc biệt là chất Sắt. Là một yếu tố cần thiết cho cơ thể, tốt cho máu, chuyển hóa oxy trong cơ thể tốt hơn.
  - Bên cạnh một chế độ ăn uống cân bằng sẽ cung cấp đầy đủ chất sắt cho cơ thể. Tuy nhiên, trong những giai đoạn phát triển nhất định ở cơ thể trẻ mà cần lượng Sắt khác nhau, sử dụng Sanostol Plus Eisen sẽ thật hữu ích :
  + Tăng nhu cầu sắt
  + Các bé gái trong giai đoạn trưởng thành
  + Hoạt động thể thao
  + Những chế độ cung cấp ít chất sắt ( VD : Người ăn chay )
  - Sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.
  Liều dùng :
  - Mỗi ngày cho các bé uống 10ml, trước bữa ăn sáng 30 phút giúp các bé hấp thụ thức ăn tốt hơn và tăng cường sức đề kháng cho bé
  Thành phần:
  Nước, sorbitol, cam nước trái cây tập trung, mạch nha chiết xuất (từ lúa mạch), nước trái cây bưởi , vitamin C, chất làm đặc xanthan gum, acid hoá citric axit, cam dầu, dầu hướng dương, sắt (II) gluconat (287,6 mg/100 ml), chất bảo quản sodium benzoate, Nicotionsäureamid, panthenol, vitamin E, chất chuyển thể sữa polysorbate 80, vitamin: B2, B1, B6, A, D,
  Vitamin A ug 600 (75%), vitamin C 60 mg (100%), vitamin E 5 mg (50%), vitamin B1 0,6 mg (42,8%), mg vitamin B2 0,8 (50%), vitamin B6 0,7 mg (35%), vitamin D3 5μg (100%), nicotinamide mg 9 (50%), axit pantothenic 4 mg (66,6%), sắt 3,33 mg (23,7%), 3,7 g carbohydrate - trong đó 3,5 g sorbitol
  Năng lượng trung bình mỗi 10 ml: 40 kJ (9,6 kcal)

  Giá bán: 500.000VNĐ


  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up up up

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ...............

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO