Vitamin D-Fluoretten 500 I.E của hãng SANOFI,sỉ lẻ toàn quốc

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180,000đ
  Số điện thoại: O16 bốn 2755 bốn 16
  Địa chỉ: hai bà trưng-hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  BỔ XUNG VITAMIN D – CHO BÉ NÊN HAY KHÔNG NÊN ?
  Vitamin D là một chìa khóa tính năng quan trọng cho cơ thể của chúng ta . Sự thiếu hụt làm tăng nguy cơ của nhiều bệnh như bệnh còi xương , loãng xương , tiểu đường, đa xơ cứng, tăng huyết áp , suy nhược cơ bắp , và các hình thức ung thư khác nhau .
  Vitamin D rất quan trọng cho sự hấp thụ Calcium trong cơ thể , cung cấp Calcium cho cơ tim và hệ thần kinh .
  Bé sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ không được cung cấp đủ Vitamin D cho cơ thể . Bé sinh sớm lời khuyên nên dùng thêm Vitamin D .
  Bé thuộc gia đình có làn da sậm , bé được nuôi theo dạng ăn chay , bé theo đạo Hồi , sự thiếu vitamin D rất cao , lời khuyên nên dùng thêm Vitamin D cho bé .
  Vitamin D được tạo ra qua làn da nhờ tia nắng tím của mặt trời ( Ultraviolet ) . Vitamin D có trong sữa , trứng , cá ( Lachs , Hering , Makrele , dầu cá ) . Tuy nhiên muốn đạt được đủ liều lượng , khoảng chừng 400 – 500 I:E ( đơn vị quốc tế ) , bé phải ăn 3-4 lần cá trong tuần , hay khoảng 10 trứng trong ngày . Muốn thực hiện được việc này rất khó cho bé .

  Lời khuyên : Bé lúc mới sinh , sinh sớm , đến 2 tuổi , Cha Mẹ nên cho bé dùng Vitamin D (D -FLUORETTEN 500 I.E ) giúp cho răng chắc , ngừa chống răng sâu . Sau 2 tuổi , tùy theo sự phát triển của bé , theo tư vấn của Bác sỹ , bé có nên dùng tiếp Vitamin D hay không .
  Vitamin D flouretten 500 IE giá 180k/hộp,mua 3 hộp giảm gía con 170k
  Xin liên hệ với chúng tôi qua sđt 0164.275.5416, các sản phẩm thuốc được đặt trực tiếp từ Đức :  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thanhtungdkh; 21/06/2015 vào lúc 03:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO