Việt Quất (Bluberry) nhập khẩu Mỹ (1kg) - Mua 1 tặng 1 (chạy khuyến mãi từ nhà cung cấp)

    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 300,000đ
    Số điện thoại: O9841 hai 7537
    Địa chỉ: 47 phan xich long, phu nhuan dist, HCM city
    Tình Trạng: Còn hàng

    Chào các mẹ,
    Việt Quất (Bluberry) nhập khẩu Mỹ (1kg) - Mua 1 tặng 1 (chạy khuyến mãi từ nhà cung cấp)
    Công ty em mới nhập khẩu được lô hàng quả việt quất tươi đông lạnh, đóng gói 1kg. Do nhận được chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp bên Mỹ nên công ty em triển khai quảng bá hàng lại cho người tiêu dùng.

    Giá cực kì ưu đãi so với các mẹ mua từ siêu thị

    Giá bán: 300k/ kg (mua 1 tặng 1) = 300k/ 2kg thôi ạ

    các mẹ có nhu cầu thì alo em: 0984 127 537 nhé. e ship tận nơi cho các mẹ ạ

    Feedback về sản phẩm: quả ngọt, hơi chua dịu. các mẹ để ra ngoài khoảng 3p thôi là có thể ăn ngon không kém gì việt quất tươi đâu ạ

    Mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ

    các mẹ có thể tham khảo một số món ngon từ quả việt quất theo link này nhé
    https://www.hifood.com.vn/diem-danh-7-mon-sang-chanh-lam-tu-qua-viet-quat








    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    5 món tráng miệng 'sang chảnh' làm từ quả việt quất






    1. Sữa chua việt quất
    Sữa chua với việt quất xay nhuyễn. (Ảnh minh họa)
    Sữa chua trộn cùng việt quất có thể được chế biến theo 2 cách đơn giản:
    Cách 1: Dầm nhỏ việt quất rồi trộn cùng sữa chua.
    Cách 2: Xay nhuyễn việt quất cùng sữa chua, sữa béo và đá bào. Sau đó, bạn có thể top thêm Whipping Cream bên trên thành phẩm.
    Loại sữa chua được chọn cũng rất quan trọng. Tốt nhất, bạn nên dùng loại không quá lỏng và nhiều kem như sữa chua Miki cao cấp làm từ men sữa tươi Anchor của New Zealand bán tại Hifood.
    Sữa chua Miki. (Ảnh: Gatto Miki)
    2. Smoothie việt quất
    (Ảnh minh họa)
    Nguyên liệu: 60ml sauce Orana, 15ml đường, 30ml sữa béo, 30ml sữa tươi.
    Cách làm:
    - Cho tất cả vào cối xay, thêm một ly đá
    - Xay nhuyễn
    - Trang trí: Whipping Cream, sauce Orana phía trên kem hoặc xung quanh ly, hoặc dùng sauce dâu, socola, caramel.
    Bạn có thể mua ngay sữa tươi Anchor và Whipping Cream cao cấp, cũng của hãng Anchor tại cửa hàng Hifood, với giá thành lần lượt là 42.000₫/hộp (nguyên kem và tách kem giá bằng nhau), và 125.000₫/hộp Whipping Cream.
    3. Salad việt quất
    Bạn có thể trộn việt quất với nhiều loại hoa quả, rau củ khác nhau để tạo nên các hỗn hợp việt quất cực kỳ hấp dẫn.
    Dâu, chuối, cam, dứa, việt quất. (Ảnh minh họa)

    Salad gà với rau xà lách, hành tây và việt quất. (Ảnh minh họa)
    4. Bánh mì pudding việt quất (Blueberry Clafoutis)
    Đây là món ăn rất đặc biệt tại nước ngoài, phù hợp cho bữa sáng.
    (Ảnh minh họa)
    Dụng cụ: Một khuôn nướng bánh dùng được trong lò vi sóng (kích thước/hình dáng tùy chọn) & lò nướng.
    Nguyên liệu:
    – 120g vỏ bánh mì gối
    – 1 túi việt quất đông lạnh
    – 2 quả trứng
    – 200ml sữa
    – 200ml heavy cream (kem tươi đậm đặc)
    – 50g đường xay (hoặc đường thường)
    – 1 thìa cà phê tinh chất va ni
    – 1/2 thìa cà phê bột mì làm bánh
    – 1 thìa cà phê bơ hoặc bơ thực vật
    Cách làm:
    – Phết một lớp bơ mỏng lên đáy khuôn nướng bánh. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C.
    – Đánh trứng trong một chiếc tô, thêm đường, sữa, heavy cream, và tinh dầu va ni vào tô, trộn đều. Chú ý đánh nhẹ tay để không tạo bong bóng.
    – Rắc bột cake flour lên việt quất đông lạnh, như thế màu của việt quất sẽ không bị phai ra bột bánh.
    – Ngâm bánh mì vào hỗn hợp ở bước 2. Xếp bánh vào khuôn nướng, phủ việt quất lên trên.
    – Nướng trong 20 phút. Nếu bạn muốn bánh mì giòn thì nướng lâu hơn một chút.
    5. Bánh phô mai việt quất
    Món bánh vừa béo, vừa có vị chua thanh như của khách sạn 5 sao chắc hẳn sẽ làm cho người ăn "mê tít"!

    2. Mứt việt quất trang trí
    - 2 thìa đường
    - 200g việt quất đông lạnh
    3. Nhân bánh
    - 7g gelatin lá
    - 65g mứt việt quất
    - 100g kem pho mát
    - 30g đường
    - 1 chai sữa chua cỡ nhỏ nhất
    - 40g sữa chua
    - 85g whipping cream
    Cách làm:
    Vỏ bánh: Trộn bánh bích quy đã được nghiền nát với bơ nóng chảy và nướng trong lò nướng ở 150 độ C trong 15 phút. Sau khi làm mát, nhấn nhẹ vào khuôn bánh.
    Việt quất:
    - Trộn đường, một ít nước và một nửa phần việt quất (100g) vào trong nồi, sau đó đun sôi đến khi việt quất nóng chảy.
    - Chiết hỗn hợp để loại bỏ xác, để dành riêng khoảng 65g hỗn hợp cho phần nhân bánh.
    - Cho ít nước và một nửa phần việt quất còn lại (100g) vào hỗn hợp, tiếp tục nấu đến khi việt quất mềm.
    Nhân bánh:
    - Hòa tan gelatin lá với nước và 65g hỗn hợp việt quất ở trên.
    - Dùng một tô lớn, trộn kem pho mát và đường, đánh đều cho mịn.
    - Thêm sữa chua nước và sữa chua đặc vào, tiếp tục trộn nhẹ nhàng cho đến khi mịn.
    - Đánh bông kem whipping cream cho thật mịn và trộn vào hỗn hợp pho mát ở đã chuẩn bị từ trước. Sau cùng cho hỗn hợp việt quất đã làm vào và trộn đều lần nữa.
    - Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh và để vào tủ lạnh để làm lạnh.
    - Lấy bánh ra khỏi khuôn và trang trí với mứt việt quất ở trên.



    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #3
    up ạ. mẹ nào có nhu cầu mua về thưởng thức liên hệ em nhé. đảm bảo ăn là sẽ nghiền ạ

    TRòn Shop

    Phân phối sản phẩm công ty nhập khẩu từ Mỹ
    + Socola
    + Các loại đậu: đậu nành NON GMO, đậu hà lan, đậu chickpea, đậu lăng
    + Khoai tây đông lạnh
    +.....Nhiều hàng lắm ạ, có đợt nào khuyến mãi em sẽ post bài thông báo cho các mẹ

    SĐT: 0984 127 537

    Địa chỉ: 47 Phan Xích Long, P3, Phú Nhuận, HCM
    iframe: approve:
    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    300k/2kg việt quất. mời các mẹ dùng thử ạ


    TRòn Shop

    Phân phối sản phẩm công ty nhập khẩu từ Mỹ
    + Socola
    + Các loại đậu: đậu nành NON GMO, đậu hà lan, đậu chickpea, đậu lăng
    + Khoai tây đông lạnh
    +.....Nhiều hàng lắm ạ, có đợt nào khuyến mãi em sẽ post bài thông báo cho các mẹ

    SĐT: 0984 127 537

    Địa chỉ: 47 Phan Xích Long, P3, Phú Nhuận, HCM
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO