VIÊN BỔ MẮT GOOD EYE được bào chế từ tinh chất Vaccinium myrtillus, Lutein, ZinC, Selen và các Vitamin thiết yếu theo tiêu chuẩn GMP của Tổ chức y tế thế giới (WHO).

Có công dụng đặc biệt trong việc phòng và ngăn ngừa bệnh cận thị, nhất là đối với học sinh đang trong độ tuổi đến trường.

Nâng cao hoạt động của hệ thần kinh thị giác, phòng ngừa một số bệnh về mắt: viêm mắt, đục thủy tinh thể ,viêm dây thần kinh thị giác, sung huyết dây thần kinh thị giác.

Đối với những người đã mắc bệnh cận thị, sản phẩm có công dụng đặc biệt trong việc giảm quá trình tiến triển của bệnh cận thị. Ngăn ngừa các chứng bệnh về mắt như: Khô mắt, quáng gà, cận thị, cận thị tiến triển.

Bên cạnh đó, Goodeye cung cấp các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mắt, giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng đề kháng và hạn chế mệt mỏi khi học hành căng thẳng.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Vaccinium myrtillus: chứa anthocyanosid có tác dụng làm tăng sắc tố võng mạc, tăng độ nhạy cảm trong việc phân biệt các chi tiết, màu sắc, tăng khả năng dung nạp ánh sáng giúp võng mạc thích nghi với các cường độ ánh sáng khác nhau, tăng cường thị lực cho mắt và vô hiệu hóa những gốc tự do gây hại đến võng mạc.

Vaccinium myrtillus làm bền thành mạch của các mạch máu li ti trong mắt do tăng sự kết nối của các phân tử collagen, tăng cường lượng máu và oxy đến mắt, tăng cường dinh dưỡng cho mắt giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, xót, nhức, mỏi mắt...

Lutein (chất tạo thành màu vàng của trái bắp và lòng đỏ trứng gà): Có khả năng hấp thụ chuyên biệt những ánh sáng xanh (ánh sáng có bước sóng gần tia cực tím có năng lượng cao gây thương tổn cao cho võng mạc). Ngăn chặn hình thành các gốc tự do do đó giúp bảo vệ võng mạc và điểm vàng không bị tổn thương và sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể.

Lutein thuộc nhóm carotenoid có tác dụng chống oxy hoá, đặc biệt chỉ có trong điểm vàng và thủy tinh thể của mắt. Cơ thể con người không tự sản xuất được Luteiin mà phải hấp thu từ nguồn bên ngoài. Lutein cùng với vitamin A và vitamin E giúp bảo vệ các tế bào trong mắt khỏi tác hại có thể dẫn đến thoái hoá điểm vàng của mắt.

Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, B2, Zin C và Selen - Bộ hợp chất chống oxy hóa tốt nhất: Hiệp đồng giúp chống lại các gốc tự do ảnh hưởng đến giác mạc và thủy tinh thể, làm chậm tiến trình lão hóa của mắt, giúp bảo vệ giác mạc và thủy tinh thể trong suốt.

CÔNG DỤNG

-Tăng cường thị lực, chống nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, ngăn ngừa lão hóa mắt

- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị cận thị, cận thị tiến triển, viễn thị, mờ mắt, mỏi mắt

- Phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng trên mắt ở bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch

- Tăng cường tuần hoàn não, tăng khả năng tập trung, giảm đâu đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Học sinh học tập nhiều, ôn thi, sử dụng nhiều máy vi tính. Dưỡng não cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, luyện tập cao, người làm việc trí óc căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ...

- Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa cận thị ở trẻ em đang ở độ tuổi đến trường.

- Đặc biệt có hiệu quả cải thiện rõ rệt đối với những người mắc bệnh cận thị. Khô mắt, quáng gà, suy giảm thị lực, thoái hóa hoàng điểm, dưỡng mắt dùng trong các đợt viêm nhiễm về mắt, phẫu thuật về mắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Người lớn: Mỗi ngày uống 1-2 viên, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn hoặc nhiều hơn theo hướng dẫn của thầy thuốc

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.