Các bậc phụ huynh thân mến,Chúng ta đều có những đứa con, và chúng là những thiên thần tuyệt vời, là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta. Nhưng ... liệu bạn đã dành cho con sự quan tâmgiáo dục cần thiết cũng như đúng cách để con có thể phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ, sức khoẻ, đặc biệt là phát huy tốt nhất "tài năng thiên bẩm" của chúng?
Văn hào Cervantes có một câu danh ngôn nổi tiếng “Cái gì mà chúng ta học được ở tuổi thơ thì luôn còn mãi”. Với con cái của chúng ta cũng vậy, giai đoạn thơ ấu đầu đời là quãng thời gian quan trọng trong việc định hình nhân cách của trẻ trong suốt cả cuộc đời.Khi sinh ra con, ta không chỉ đặt tình yêu thương, mà còn cả hy vọng của mình vào đứa trẻ và tương lai của nó. Chúng ta yêu thương và mong muốn đem lại đều tốt nhất cho trẻ, nhưng mỗi bậc làm cha mẹ đều biết, việc nuôi dạy con lớn lên mỗi ngày là điều không hề đơn giản, nhất là trong thời đại công nghệ, giáo dục, khoa học phát triển như vũ bão này. Tiếp xúc sớm với công nghệ thông tin và chế độ dinh dưỡng tốt, thế hệ trẻ nhỏ đang ngày càng thông minh hơn, khỏe mạnh hơn nhưng cũng đồng nghĩa rằng các bé sớm có ý thức cá nhân hơn và khó nghe lời dạy bảo của cha mẹ hơn.Nhiều quan niệm nuôi dạy con từ thế hệ ông bà chúng ta ngày hôm qua (như "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi" hay "cha mẹ sinh con trời sinh tính") đã không còn đúng đắn với thế hệ cha mẹ trẻ ngày hôm nay. Ngày xưa ông bà ta chỉ dùng roi và lời trách mắng cũng khiến con cái sợ hãi, nghe lời, nhưng ngày nay, bạn đánh con một roi, con tự ái một ngày, bạn đánh con suốt thời thơ ấu, con sẽ hằn vết thương suốt cuộc đời. Không chỉ đòn roi, sự thờ ơ hoặc quan tâm thái quá của cha mẹ, một lời trách mắng nhỏ nhặt, so sánh con với người khác,...cũng là những sai lầm phổ biến khi nuôi dạy con của cha mẹ, khiến con cái phát triển thiếu toàn diện về mặt tâm hồn, trí tuệ, kỹ năng - mà tiếc thay, nhiều cha mẹ lại không hề hay biết.Là bậc làm cha làm mẹ, bạn đã bao giờ vò đầu bứt tai vì con cái không chịu nghe lời hoặc bối rối không biết nên chỉ dạy con như thế nào cho đúng? Bạn có thực sự biết cách dạy con ngoan và tạo cho con môi trường phát triển tốt nhất?
Kỷ luật không nước mắt là bộ Video cách dạy con ngoan, là bộ tài liệu giáo dục tuyệt vời nhất dành cho các bậc cho mẹ.
Đây là bộ Video ghi hình lại các khóa đào tạo, khóa huấn luyện, các chương trình hội thảo ĐỈNH CAO của các diễn giả, giảng viên, chuyên gia, bác sĩ HÀNG ĐẦU Việt Nam về lĩnh vực CHĂM SÓC và DẠY CON CÁI như: Ths. Trần Thị Ái Liên, Nguyễn Thành Nhân, Quách Tuấn Khanh, Lại Thị Hải Lý, T.s Phan Quốc Việt ...
Kèm theo nhiều cuốn sách và những tài liệu, video CỰC KỲ hay danh cho trẻ trong quá trình học tập giải trí, mà chúng tôi đã mất gần 3 năm để xây dựng với rất nhiều công sức và chi phí Đặt hàng trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Các bạn có thể xem chi tiết bộ Video này tại :

Kỷ Luật Không Nước Mắt | Cách dạy con ngoan