Vì sao thảo dược lá thường xuân trị bệnh viêm đường hô hấp hiệu quả

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O một 629O một 6668
  Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cao lá thường xuân, khắc tinh của bệnh viêm hô hấp mạn tính

  Bệnh hô hấp mạn tính là các bệnh về đường hô hấp và các cấu trúc khác của phổi. Một số bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có tính phổ biến nhất hiện nay: hen suyễn, bệnh phổi, cao huyết áp. Để điều trị chứng bệnh này ngoài việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh thông thường, thảo dược lá thường xuân được coi là vị thuốc chí mạng cho bệnh viêm hô hấp mạn tính.

  Nguyên nhân gây bệnh viêm hô hấp mạn tính

  Theo thống kê của Hoa Kỳ năm 2011, mỗi năm có khoảng 15 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn, đây là nguyên nhân thứ 3 gây tử vong tại quốc gia này. Các bệnh gây tắc nghẽn luồng không khí và các vấn đề về hô hấp. Nó bao gồm khí phế thũng, viêm phế quản mãn tính, và trong một số trường hợp hen.
  Một số nguyên nhân gây viêm hô hấp mạn tính là do:
  - Khói thuốc lá, là yếu tố quan trọng trong việc gây ra các bệnh hô hấp mãn tính, bao gồm COPD.
  - Tiếp xúc với các chất ô nhiễm không khí ở nhà và nơi làm việc
  - Các yếu tố di truyền và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

  Chữa viêm hô hấp mạn tính bằng thảo dược lá thường xuân hiệu quả bất ngờ

  Điều trị bệnh viêm hô hấp mạn tính bằng các loại kháng sinh trong thời gian dài sẽ gây ra tình trạng kháng kháng sinh và hiệu quả trị bệnh thì không triệt để. Do đó, người ta thường tìm đến các bài thuốc Đông y với các dược liệu tự nhiên, giúp chữa bệnh an toàn, hiệu quả lại không lo tác dụng phụ.

  Một trong những vị thuốc chữa viêm hô hấp mạn tính hiệu quả là loài thảo dược lá thường xuân. Người bệnh khi bị tắc nghẽn phổi thì dùng lá thường xuân sẽ giúp tăng lượng oxy trong phổi. Cây thường xuân hay còn gọi là dây nguyệt quế, cây vạn niên, dây lá nho, dây ly… tên khoa học là Hedera helix. Cây được trồng tại rất nhiều nơi trên thế giới, phổ biến là các nước châu Âu.
  Theo sách Đông y còn ghi chép lại thì tất cả các bộ phận của cây thường xuân đều có tác dụng chữa bệnh rất tốt, ngoài ra còn được dùng làm nguyên liệu dược phẩm để sản xuất thuốc. Lá thường xuân được dùng nhiều trong các bài thuốc trị bệnh lỵ, đau tai, bệnh gút và sốt. Đặc biệt, loài cây thường xuân đã ngày càng được biết đến nhiều hơn với hiệu quả điều trị bệnh viêm đường hô hấp
  Các nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra thành phần của lá thường xuân có hiệu quả như thuốc ambroxol cho viêm phế quản mãn tính. Trong đó có chứa các polysaccharides phức tạp và có tác dụng làm dịu họ. Người ta thường dùng lá thường xuân để chống lại các chứng viêm phế quản mãn tính.
  Để dễ sử dụng hơn người ta thường điều chế lá thường xuân thành dạng cao bột hoặc cao dẻo. Cao lá thường xuân dù đã qua bào chế nhưng vẫn đảm bảo được 100% dược tính, giúp chữa trị bệnh viêm hô hấp mạn tính hiệu quả và được mệnh danh là khắc tinh của căn bệnh này.

  iframe: approve:
  • 3,544 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO