Là một sản phẩm đến từ Thái Lan, nước giặt xả dnee Thái Lan 3000ml đã được biết đến rộng rãi của hầu hết các gia đình châu Á chuyên dành cho giặt xả quần áo em bé.


Từ chất lượng hàng đầu...

Là một sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc vải cho quần áo trẻ em, các nhà nghiên cứu đã sản xuất thành công nước giặt xả dnee với công dụng giặt sạch quần áo em bé, lưu hương lâu và đặc biệt không gây kích ứng da với trẻ sơ sinh. Với độ PH trung tính, nước giặt xả dnee hoàn toàn không làm hại da tay của mẹ.Với các thành phần như: Sodium Laury Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Polyacrylate có tác dụng lưu lại hương thơm bền lâu cả ngày, không hại đến làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.


Nước giặt xả Dnee của Thái được sánh ngang với các sản phẩm chất lượng của các nước khác như Nhật, Hàn, Đức...
Đến sự nổi tiếng khắp châu Á.
Chất lượng của hàng tiêu dùng Thái Lan vẫn nổi tiếng khắp châu Á, đặc biệt ở các nước đang phát triển như Việt Nam, một phần vì giá cả không quá cao so với hàng Châu Âu mà chất lượng lại tương đương nên hàng tiêu dùng Thái Lan có thể dễ dàng được biết đến.
Nước giặt xả dnee rất dễ sử dụng, hơn nữa lại có nhiều màu sắc cho các mẹ lựa chọn: Hồng, Tím, Xanh, Trắng
Hiện nay, một số cửa hàng tiêu dùng thái lan tại tphcm đã có bán các sản phẩm của Thái Lan, mặc dù cửa hàng không to nhưng lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần có trong gia đình.