Vệ sinh đồ chơi đúng cách cho bé

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Tại sao vệ sinh đồ chơi cho bé đúng cahs

  Xem thêm http://www.bevathucung.com/2016/07/h...-properly.html

  Trẻ nhỏ dễ bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Và mẹ biết nguồn phổ biến của bệnh mà chúng ta ít mong đợi là đồ chơi của trẻ em, bởi vì đây là những gì họ đang tiếp xúc nhiều hơn trong tay. Nếu người mẹ không trả tiền vệ sinh chú ý và đồ chơi tay của cô thường xuyên và đúng cách, sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng cho em bé vì các đồ chơi trẻ em sau đó puckers lên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho virus xâm nhập vào cơ thể.  2. Đồ chơi trẻ em SẠCH KHI CẦN


  Xem thêm http://www.bevathucung.com/2016/07/h...-properly.html

  Nên mẹ bé đồ chơi vệ sinh 2 tuần hoặc mỗi tháng 1, nhất là khi trẻ bị tiêu chảy, nhiễm trùng (tay, chân, miệng, sởi ...)

  3. BƯỚC VỆ SINH VỚI MẸ đơn giản THAM KHẢO đồ chơi


  Chuẩn bị một hỗn hợp của nước khử trùng bằng thuốc tẩy clo. thuốc khử trùng không khí để làm sạch nước. thuốc tẩy hòa tan được xem là an toàn trong việc làm sạch đồ chơi trẻ em vì chúng có chứa nước clo bốc hơi nhanh chóng, không ở lại trên bề mặt, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em.


  đồ chơi trẻ em ngâm trong dung dịch khử trùng 2-5 phút. Nếu chỉ có một dip ngắn gọn của giải pháp này sẽ là quá ít thời gian, không phải giết số tiền tối đa của vi trùng; thậm chí nếu ngâm quá lâu, họ có thể ảnh hưởng đến bản chất của đồ chơi của mình.


  Đồ chơi rửa sạch sau khi tắm, phơi chúng ở nơi khô ráo, thông thoáng.


  Xem thêm http://www.bevathucung.com/2016/07/h...-properly.html

  Với đồ chơi bằng gỗ, các mẹ không nên ngâm trong nước để dễ dàng gỗ mụn và gỗ ngâm trong nước sẽ không có lợi cho sức khỏe của tôi. Tốt nhất với đồ chơi bằng gỗ, các bậc cha mẹ nên sử dụng nước rửa chén và thực hiện các hoạt động như vệ sinh rửa bình thường.


  Đồ chơi trong các cửa hàng không đảm bảo việc mua nhà vệ sinh nên, trước khi mẹ bé chơi cũng nên chú ý vệ sinh thích hợp ẩn


  Những em bé thường mút đồ chơi như ti ... các tác giả hơn nên giữ vệ sinh cẩn thận. đồ chơi bất cứ lúc nào rơi xuống đất, người mẹ cũng nên khử trùng bằng nước sôi trước khi đưa chúng trở lại vào miệng của bé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhviethungg; 01/08/2016 vào lúc 09:58 AM.
  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO