VASELINE VIỆN BỎNG QUỐC GIA - 50 lọ về đợt 1 - giá ƯU ĐÃI đầu mùa - ship đồng giá 10k

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Em không lôi thôi dài dòng, xin phép vào việc chính luôn các chị nhee

  Chủ nhật tuần này 03/09/2014 50 lọ Vaseline xuất xứ Viện bỏng quốc gia cập bến nhà em (các chị check nếu không phải em đóng cửa topic này luôn, vì em ko có nhiều tiền để hoàn lại 50 hay 100 lần ạ hehee).

  50 lọ em nhập về đánh giá thử nhu cầu của chị em để cân đối lượng hàng cho các lần tới. Lưu ý là trong viện sản xuất từng đợt, không phải lúc nào cũng có để lấy được. Loại vaseline này với các chị nào đã dùng cho bản thân hay cho bé ở nhà thì em không cần phải giới thiệu nhiều đúng không ạ

  Giá ưu đãi này em chỉ áp dụng cho đợt hàng đầu tiên này để chào hàng và giới thiệu đến chị em: Bán lẻ: 1 lọ/100gr: 90.000 VND (hiện chưa có đủ lượng để giao buôn các ce từ từ nhé)

  Chính sách giao hàng: bán thử em lấy lãi cực ít rồi nên không thể freeship được cho mng. Hàng dự kiến về vào chủ nhật, em sẽ ship hàng đồng loạt trong ngày chủ nhật với đồng giá 10k/địa chỉ (nội thành Hà Nội)

  Liên hệ: sms/zalo/viber/wechat: 098939659 một hoặc inbox/comment tại đây. Skype: good-luck27 Lấy hàng trực tiếp tại: 5/318 Bạch Mai (có biển nhà thuốc Thạch Xương) hoặc tòa nhà Vinaconex 9 (đối diện Keangnam, trong giờ hành chính)

  Chủ nhật hàng về sẽ chụp ảnh update topic luôn, mong các anh chị em ủng hộ ạ!

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  hàng về em sẽ post ảnh, các mẹ vào cứ liên hệ với em dù em ko update topic nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO