Váng sữa KingBear – Niềm tin tất yếu của các bà mẹ

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều loại váng sữa nhập khẩu, từ nhập khẩu chính hãng cho đến loại xách tay. Có sản phẩm thông tin được ghi rõ ràng, nhưng cũng có sản phẩm thì ngược lại.

  1323088096_Vang sua.jpg

  Váng sữa là 1 loại chế phẩm từ sữa tươi, là món ăn kết hợp, bổ sung vào bữa phụ để thay đổi khẩu vị cho bé. Hầu hết váng sữa đều có vị béo ngậy, nên các bé rất thích ăn, bé nào phàm ăn, 1 ngày có thể ăn từ 2 – 3 hộp và các mẹ có thể chi 1 tháng từ 500 – 1.000.000 đồng mua váng sữa cho con. Tuy bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua váng sữa cho con, nhưng khi được hỏi thì nhiều mẹ không nhớ tên váng sữa mình vẫn mua được nhập khẩu từ Nga, Pháp hay Đức, cũng như do Công ty nào phân phối. Giữa lúc nhu cầu về váng sữa ngày càng tăng thì người tiêu dùng Việt Nam lại không có nhiều lựa chọn, vì ngoài 1 vài nhãn hàng nhập ngoại thì ít doanh nghiệp trong nước sản xuất mặt hàng này. Chính vì vậy, tuy các bà mẹ phải bỏ ra 1 số tiền lớn mua váng sữa cho con, nhưng cũng chưa yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

  1323088096_Vang sua.jpg

  Váng sữa KingBear – Niềm tin tất yếu của các bà mẹ
  Vì sao váng sữa KingBear lại chiếm được lòng tin của người tiêu dùng?
  Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tân Liên Hoa là nhà phân phối độc quyền sản phẩm váng sữa KingBear của CHLB Đức.Tất cả các sản phẩm thông quan, đều tuân thủ các quy định về chất lượng do Bộ Y tế ban hành. Váng sữa KingBear được sản xuất với tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Vài tại các hệ thống bán hàng đều được cung cấp đầy đủ hồ sơ chuẩn chứng minh với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm váng sữa KingBear luôn được bảo quản theo tiêu chuẩn châu Âu, theo đúng yêu cầu của nhà cung cấp.
  Váng sữa KingBear sẽ giúp bé bổ sung năng lượng và các chất đạm cho quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn. Nó cung cấp tới 778KJ, 187Kcal, và 120 mlg canxi, và các vitamin A, D cũng như các khoáng chất tốt cho sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, Váng sữa KingBear có thể thay thế bữa ăn nhẹ, giúp các bé tăng trưởng đặc biệt về trí tuệ, chiều cao và trọng lượng.


  Nhân dịp trung thu Công ty CP TM Tân Liên Hoa có ưu đãi đặc biệt dành cho mẹ và bé
  Váng sữa Kingbear nhập khẩu từ CHLB Đức giá 48.000 1 lốc 4 hũ nay chỉ còn 46.000 1 lốc.


  Các mẹ có nhu cầu có thể liên hệ theo sđt: 0932059828 ( Oanh) Công ty Tân Liên Hoa sẽ giao hàng tận nơi tại tphcm.

  iframe: approve:
  • 906 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Uppppp phụ bạn nghen !

  Gà con :

  Chip and Bơ :

  Sữa&thông tin lúc oe oe :
  Song Nghi : 3.6kg ; 53cm ( 40w ) . 100% sữa mẹ đến 2 tuổi .
  Ngọc An : 2.5kg ; 49cm ( 37w ) . 85% sữa mẹ và 15% sữa công thức .
  Tường An : 2.3kg ; 48cm ( 37w ) 90% sữa mẹ và 10% sữa công thức .
  Chip-Bơ :
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO