Váng sữa, phô mai, sữa chua Hoff (Germany) khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu cao, giao tận nhà.

  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9762O2876
  Địa chỉ: 75 đường 23, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  * Giao tận nhà các sản phẩm dinh dưỡng: Váng sữa, phô mai Hoff (Công nghệ của Tập đoàn Bosch Germany), sữa chua tươi Củ Chi - Lên men từ 100% sữa tươi, không chất bảo quản (Sản phẩm của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn).
  - Free Ship đối với các đơn hàng >200k tại các Quận: Tân Phú, Bình Tân, Q.8, Q.6, Q.10, Q.11, Q.5. Các khu vực khác vui lòng thêm 10k - 20k phí giao hàng.
  - Cam kết:
  + Hàng công ty (Có thể chứng minh bằng các giấy tờ liên quan tới sản phẩm và công ty sản xuất)
  + Date mới nhất.
  + Giá cạnh tranh hơn giá bán trong các siêu thị và các đại lý gần nhà bạn vào thời điểm bạn đặt hàng, mình sẽ cập nhật giá bán thường xuyên trên 5giay để các bạn tham khảo.
  + Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đa dạng (thay đổi theo từng tuần, từng tháng).
  + Giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng và xác minh đơn hàng.
  - Giá các sản phẩm tại thời điểm hiện tại:
  + Váng sữa Hoff: 48k/lốc/4 hũ 55gr (Mua 6 lốc tặng 1 nón bảo hiểm thời trang cho bé nha)
  + Phô mai Hoff: 40k/lốc/4 hũ 55gr (Mua 4 lốc tặng 1 lốc, hoặc mua 6 lốc tặng 1 nón bảo hiểm cho bé)
  + Sữa chua tươi Củ Chi: 22/lốc/4 hũ 100gr
  - Vui lòng liên hệ: 0945. 88 84 86 (Mr Trung)
  - Facebook: https://www.facebook.com/phanphoit.hucphamdinhduong

  * Một số thông tin về sản phẩm:
  => Váng sữa Hoff: Đây là một sản phẩm của công ty Interbos sản xuất theo dây chuyền công nghệ của tập đoàn Bosch Germany với tiêu chuẩn khắt khe "5 không": Không chất bảo quản; không màu tổng hợp; không hương tổng hợp; không Gelatin (chất tạo đông) và không chất tạo ngọt tổng hợp. Sản phẩm hiện đang có bán tại các siêu thị lớn và các đại lý trên cả nước. Chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website: www.hoff.vn

  => Phô mai Hoff: là một sản phẩm của công ty Interbos sản xuất theo dây chuyền công nghệ của tập đoàn Bosch Germany với tiêu chuẩn khắt khe "5 không": Không chất bảo quản; không màu tổng hợp; không hương tổng hợp; không Gelatin (chất tạo đông) và không chất tạo ngọt tổng hợp. Khác với váng sữa chủ yếu thành phẩn là chất béo (giàu năng lượng) thì pho mai Hoff có thành phần dinh dưỡng cân bằng hơn với đầy đủ các dưỡng chất: lipit, protein, vitamin và đặc biệt là rất giàu canxi. Hiện tại pho mai Hoff có 5 vị thoải mái cho bé đổi món:

  - Phomat Layers Vị Táo Xanh + Mơ Tây


  - Phomat Layers Vị Dâu Tây + Táo Xanh  - Phomat Layers Vị Mơ Tây + Dâu Tây  - Phomat Mix Việt Quất  - Phomat Mix Dâu Tây


  => Đẹp da giữ dáng với Sữa chua tươi Củ Chi: được lên men từ 100% sữa tươi từ nông trại sữa bò tại Củ Chi của Công ty Bò sữa TP.Hồ Chí Minh - Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, trong sản phẩm hoàn toàn không có thành phần sữa bột hoàn nguyên, không có chất bảo quản, sữa chua tươi có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như trong sữa tươi nhưng dễ hấp thụ hơn sữa tươi do có men vi sinh, rất tốt cho hệ tiêu hóa (đó là lý do tại sao ở các nước phát triển thì sữa chua được sử dụng nhiều hơn sữa tươi). Sản phẩm hiện đang được gia công bởi Nutifood và đã có bán tại các siêu thị và đại lý tại TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm thông tin về sản phẩm tại website: www.cuchimilk.com.vn  * Cảm ơn các bạn đã quan tâm!!!

  0945. 88 84 86  Chỉnh sửa lần cuối bởi nacon; 29/01/2015 vào lúc 03:50 PM.
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Mình giao hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h - 21h hàng ngày. Hoặc bạn nào tiện đường thì có thể ghé kho lạnh bên mình ở số 75, đường 23, Q.8 (Gần Metro Bình Phú) để lấy hàng. Tks,

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Chương trình tặng mũ bảo hiểm Hoff đã triển khai từ tháng 5, hiện tại mình vẫn còn là do một số đại lý trước đây không lấy mũ bảo hiểm (thay vào đó là trừ trực tiếp tiền mặt). Do lượng mũ cũng không còn nhiều nên chương trình sẽ kết thúc khi hết lượng mũ. Rất mong anh chị em ủng hộ!  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Ngoài chương trình Tặng Nón bảo hiểm Hoff khi mua 6 lốc Phô mai hoặc váng sữa Hoff, hiện tại khách hàng còn có thể lựa chọn 1 ba lô xinh xắn Hoff cho bé nữa nhé.

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #8
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO