CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI ĐỒ DÙNG TIỆN ÍCH CỦA MỌI GIA ĐÌNH
Công ty TNHH Teknos Việt Nam bán hàng online, giao hàng miễn phí các sản phẩm Intex được cam kết để thiết kế và sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Điều này cống hiến cho bạn chất lượng và sự an toàn khi sản phẩm sử dụng sản phẩm.
TÚI HÚT CHÂN KHÔNG TEKNOS NHẬT BẢN
www.dodung.net

PHONE: 0462 979 767 - 0948 341 193

Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm : Túi hút chân không teknos, chăn điện, đệm làm mát kyoryo, bể bơi phao Intex, đệm hơi và giường hơi…..Chuyên phân phối toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và TPHCM.

Trong thời tiết sương mù và mưa phùn, mưa nhỏ vào sáng sớm khiến trời nồm ẩm. Túi hút chân không Teknos Nhật Bản với nhiều tính năng ưu việt. Với sản phẩm túi hút chân không Teknos này thì bạn có thể sử dụng được tối đa diện tích không gian của ngôi nhà bạn để đựng đồ đạc, quần áo chăn bông, ga gối đồ dùng... mà lại không lo ấm mốc, lo gián rệp.
Nhà chật vẫn luôn là một vấn đề đối với nhiều gia đình sống ở thành phố. Hết mùa lạnh, muốn có chỗ cất giữ quần áo, chăn bông,…mà lại không lo ẩm mốc, lo gián rệp tấn công.Giải pháp thường thấy từ trước đến nay của bạn là dành hẳn 1 khoang tủ lớn trong nhà để chứa và bảo quản cả đống đồ đó. Thật bất tiện nhưng bất khả kháng!
Nhà không chật nhưng mỗi khi chuyển nhà, đi đâu xa phải mang đồ theo (sinh viên mang quần áo lên kí túc xá, nhà trọ hoặc sinh viên về quê ăn Tết) cũng là một sự vất vả, mua được vé tàu xe đã khổ nhưng mang đồ lên còn khổ hơn, vì có cả một đống quần áo phải mang theo!

Để giải quyết tình trạng trên tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm " TÚI HÚT CHÂN KHÔNG" với công nghệ của Nhật Bản, với sản phẩm này các bạn có thể sử dụng được tối đa diện tích không gian nhà bạn. Ngoài giải pháp về diện tích và không gian, dễ dàng vận chuyển khi phải đi xa, sản phẩm còn là nơi bảo quản đồ của bạn 1 cách tốt nhất tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mối, mọt, ẩm mốc……

Công dụng của túi hút chân không teknos:

Tiết kiệm 3/4 không gian!
Chống ẩm ướt
Chống bụi bẩn
Chống nấm mốc
Chống sâu bọ, công trùng


Ưu điểm: Túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, ngoài ra còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất

Hình ảnh sản phẩm túi hút chân không Teknos:

Túi 60 x 80 cm
Giá sản phẩm: 68000 vnđ
Mô tả chi tiết về sản phẩm :
Tổng quan với họa tiết hình con gấu, túi hút chân không có kích thước 60 x 80 cm được nhập khẩu từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền thông qua công ty TNHH Teknos Việt Nam Kích thước 60 x 80 cm
Quy cách đóng gói 1 chiếc/túi
Đặc điểmMàng túi được làm bằng nylon và Polyme rất bền
Khóa kẹp đôi đảm bảo kín khít, không gây phồng khi sử dụng
Van 2 lớp: 1 van 1 chiều vặn và 1 van đóng đảm bảo kín và dễ dàng trong việc hút và bảo quản

Van hai lớp


Túi 68 x 98 cm
Giá sản phẩm: 85000 vnđ
Mô tả chi tiết về sản phẩm :
Tổng quan với hình ảnh là bộ quần áo in trên túi, sản phẩm túi hút chân không Teknos kích thước 68 x 98 cm được nhập khẩu từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền thông qua công ty TNHH Teknos Việt Nam Kích thước 68 x 98 cm Qui cách đóng gói 1 chiếc/túi
Đặc điểm: Màng túi được làm bằng nylon và Polyme rất bền
Khóa kẹp đôi đảm bảo kín khít, không gây phồng khi sử dụng
Van 2 lớp: 1 van 1 chiều vặn và 1 van đóng đảm bảo kín và dễ dàng trong việc hút và bảo quản

Van hai lớp


Hình ảnh sản phẩm thu được :
1.

2.


Lưu ý :

- Giao hàng : Được giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.

- Bảo Hành sản phẩm : Tất cả những sản phẩm của chúng tôi cung cấp nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành đổi sản phẩm mới miễn phí 100%.

Ngoài ra còn một số sản phẩm BỂ BƠI PHAO TRẺ EM INTEX,BỂ BƠI PHAO GIA ĐÌNH, THUYỀN HƠI, PHAO BƠI, KÍNH BƠI, PHỤ KIỆN... để đáp ứng thị trường tiêu dùng của các mẹ, các gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội

Tên: Đào Thẩm Thúy Hằng
Địa chỉ : Lô 7 KĐT Đền Lừ 2, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Điện thoại : 0462 979 767 - 0948 341 193
Face book : https://www.facebook.com/beboiphaotreem?fref=ts

TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 68/40G Quang Trung - P114 - Q. Gò Vấp - TPHCM
Điện thoại : (08)36.007.858 - 0908.678.141