Trung tâm tiếng anh GrapeSEED cho bé - Có mẹ đồng hành không gì là không thể

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,200,000đ
  Số điện thoại: O chín O227O788
  Địa chỉ: Tầng 2A, Tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  KHI CÓ MẸ ĐỒNG HÀNH, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

  (link chi tiết: https://mojoenglish.vn/…/khi-co-me-dong-hanh-khong-gi-l…/129)


  Từ một cô bé nhút nhát, không thích học tiếng Anh trở thành cô bé tự tin, say mê học tiếng Anh dù bất cứ vào khoảng thời gian nào - đó là câu chuyện về bé Zen Ba Mẹ ạ.
  Zen là học sinh lớp Teddy GrapeSEED Unit 2 tại MoJo English. Mặc dù mới học Unit 2 thôi nhưng con đã rất tự tin và thể hiện rất tốt khi kể chuyện, hát tiếng Anh thật là to và rõ ràng đó nha!

  Và để có những bước thay đổi này, không thể không kể tới sự cố gắng của bé Zen và sự đồng hành của Mẹ Phương Thảo. Câu chuyện mà MoJo sắp kể dưới đây về hành trình của 2 mẹ con, chắc chắn sẽ là một bài học nho nhỏ về sự nỗ lực cho bé nhà mình đó ạ.
  Mẹ Thảo tâm sự, khi cho con đi học tại MoJo chị cũng không kỳ vọng nhiều chỉ muốn con làm quen về một ngôn ngữ mới và mạnh dạn hơn khi ra ngoài. Còn nhớ những ngày đầu tiên đi học, cô giáo cũng phải trao đổi riêng rất nhiều với mẹ vì Zen thường xuyên mất tập trung và rất khó để con làm theo yêu cầu của giáo viên. Lúc đó chị cũng rất lo lắng, về nhà cũng cố gắng dành thời gian gần gũi, chia sẻ, nói chuyện và học tiếng Anh cùng con nhiều hơn.

  Thời gian đầu khá khó khăn và vất vả vì Zen lúc đó cảm thấy "sợ" học ngôn ngữ mới và vì Zen ít tập trung. Qúa trình cùng con học cũng phải mất một khoảng thời gian nhất định. Và rất may mắn có sự kết hợp của MoJo nên dần dần, Zen đã bắt đầu quen với những nề nếp, tập trung hơn và đặt biệt là lại thành "nghiện" môn tiếng Anh đó ạ. Zen đã không còn là cô bé nhút nhát nữa mà con trở nên tự tin, mạnh dạn thể hiện ý kiến bản thân hơn.

  Chỉ ngay khi theo học Unit 1 của chương trình GrapeSEED, Zen có những tiến bộ vượt bậc về phát âm, chủ động, vốn từ... Gia đình thật sự rất vui và hạnh phúc vì con thể hiện đam mê với những giờ học của cô Jan, niềm yêu thích với Tiếng Anh.

  "Tôi đánh giá phương pháp GrapeSEED rất hay, hiệu quả cả về thời lượng tiết học/ tuần, sự nhiệt tình của giáo viên, sự cố gắng của các con. Đây là 1 phương pháp phù hợp với Zen nhất từ trước đến nay.
  Đối với Zen, MoJo như ngôi nhà thứ 2 vậy, các cô rất gần gũi, con rất yêu thích các tiết học ở MoJo. Sự liên lạc, trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh cũng rất tốt. Các cô thường xuyên quan sát và góp ý rất kịp thời với phụ huynh về việc học của con. Và rất mừng là lựa chọn MoJo của mình là hoàn toàn chính xác.
  Cảm ơn MoJo luôn cố gắng đưa đến cho các con những điều tuyệt vời nhất và bé Zen của mẹ Thảo bây giờ đã là một cô bé "trưởng thành" hơn rất rất nhiều".

  Và đúng như vậy, sau bao nhiêu nỗ lực cùng sự đồng hành của 2 mẹ con đã được đền đáp xứng đáng. Mặc dù đó là một sự thay đổi nhỏ thôi, nhưng MoJo chắc chắn rằng, câu chuyện của mẹ Phương Thảo và bé Zen chính là bài học về sự kiên trì, cố gắng không ngừng - Nếu có một bệ phóng vững chãi thì con sẽ sẵn sàng "cất cánh".

  Một sự thay đổi rất đáng khen phải không ạ! Đừng tiếc một cho sự cố gắng của cả 2 mẹ con nha mọi người!

  (link chi tiết: https://mojoenglish.vn/…/khi-co-me-dong-hanh-khong-gi-l…/129)
  -------------------------------
  Website: https://mojoenglish.vn
  Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC275GbzF1MAw7tkW7oLH1SQ
  Instagram: https://www.instagram.com/mojo_english
  ----------------------------
  Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội - ☎️: 0902.270.788


  iframe: approve:
  • 3,545 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO