Không khí lạnh đang tràn về, các mẹ có con nhỏ lúc này là lúc lo lắng nhất, với thời tiết lạnh thế này, con mình có đau ốm gì không, mà nếu có đau ốm thì làm sao để con có tới trường được, làm sao có thể chăm con được khi khối lượng công việc thì đầy ắp.

Như các mẹ cũng đã biết mỗi khi thay đổi thời tiết, trẻ em rất dễ mắc các bệnh như Sổ Mũi, Ngạt mũi, viêm mũi... Các triệu chứng này khiến trẻ trông rất thương và tội.

Ngạt mũi - sổ mũi ở trẻ khiến trẻ khó thở, trẻ biếng ăn, trẻ hay quấy khóc, về đêm trẻ khó ngủ, ngủ có hơi thở khò khè... Các việc trên khiến trẻ thiếu chất dịnh dưỡng, chậm lớn, còi cọc...

Để chấm dứt tình trạng ngạt mũi - sổ mũi ở trẻ. Các mẹ thường truyền tai nhau loại thuốc Nhỏ mũi Iliadin thần thánh, với công dụng điều trị dứt điểm nhỏ mũi - ngạt mũi chỉ sau 10 phút sử dụng.

Như các mẹ đã biết Thuốc nhỏ mũi Iliadin được nhập khẩu tại Singapore, thuốc được các bác sĩ kê đầu tay cho các trẻ bị sổ mũi - ngạt mũi. Thuốc rất hiệu nghiệm.
Thuốc nhỏ mũi iliadin có đầy đủ 3 hàm lượng cho trẻ em và người lớn. Trong đó hàm lượng sử dụng cho trẻ từ 1-12 tháng tuổi là Iliadin 0.01% . Hàm lượng 0.025% dành cho trẻ từ 1-6 tuổi.

Website chính thức của sản phẩm : Thuốc nhỏ mũi Iliadin | 093 505 7074 - 093 505 7074