Trà Slimutea hay còn gọi là trà lá sen là sản phẩm trà túi được học viện quân y sản xuất có nhiều tác dụng hỗ trợ cho người đang có vấn đề về cân nặng hay mỡ máu cao.


TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA là sản phẩm do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc, chủ vị là Lá sen, Thảo quyết minh, Hoàng cầm và Đinh hương. Đây là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị béo phì. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất.

Trà giảm béo SLIMUTEA có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận. Bộ Y tế cấp chứng nhận lưu hành số: 11983/2011/YT-CNTC


Trên các nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy: Trà Slimutea có tác dụng làm giảm cholesterol, triglycerid và LDL, tăng HDL (một loại lipoprotein tốt cho cơ thể). Trà Slimutea có độ an toàn cao vì: không xác định được độc tính cấp theo đường uống của Trà Slimutea trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Trà Slimutea ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày. Đối tượng thí nghiệm được uống Trà giảm béo Slimutea với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan (hoạt độ men gan AST, ALT), thận (nồng độ ure, creatin) trong giới hạn bình thường.


Thành phần cho túi trà lọc 2 gam


Lá sen (Nelumbo nucifera) 1,0 g
Thảo quyết minh (Cassia tora ) 0,5 g
Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) 0,4 g
Đinh hương (Syzygium aromaticum) 0,1 g

Hướng dẫn sử dụng:


Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 – 150 ml nước sôi, chờ 3 – 5 phút

Khuyến nghị:

Nên kết hợp sử dụng với viên uống giảm béo Slimtosen Extra lọ 100 viên.
được dùng kết hợp theo đúng liệu trình cho kết quản giảm cân như ý.
Một liệu trình giảm cân học viện quân y bao gồm:


Viên uống giảm cân Slimtosen Extra hộp 100 viên
Trà giảm cân Slimutea học viện quân y 20 góiMọi chi tiết tham khảo bài viết vê "cách sử dụng liệu trình giảm cân slimtosen Extra "