Trẻ nhỏ thường chưa tự điều tiết được lượng nước trong cơ thể của mình. Nước bù điện giải ion của Wakodo giúp bổ sung cho trẻ lượng nước và chất điện giải đã bị tiêu hao khi bị RA MỒ HÔI (do vui chơi trong ngày hè nóng bức), TIÊU CHẢY hoặc NÔN CHỚ...
Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản.
Chất dextrin sử dụng là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.
Điểm đặc biệt của loại trà này là hương vị tự nhiên rất dễ uống, bé có thể uống ngay cả khi đang đói mà không sợ ảnh hưởng đến dạ dày vì thành phần của trà không chứa axit, có tác dụng giữ nước, bổ sung nước, chống tiêu chảy, kích thích tiêu hóa và giải nhiệt rất tốt.
Mong cả nhà mình luôn luôn trữ trong nhà mình vài hộp bù điện giải cho con, bất cứ lúc nào cần sẽ có ngay để uống, rất nhiều trường hợp nửa đêm đi tìm điện giải con uống vì sốt cao, ỉa chảy v...v mà điện giải nhà thuốc ta bán rất khó uống ko thể hợp tác được với con. NƯỚC BÙ ĐIỆN GIẢI, ION WAKODO cực kì dễ uống cho bé từ 3 tháng tuổi các mẹ nhé, giúp con hạ sốt nhanh, mất nước khi bị đi tước v..v để không phải đến lúc lại vào viện truyền nước cho con thì mệt vô cùng.
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cần kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho trẻ uống. Pha 1 gói với 50 ml nước đun sôi để nguội.
Bột rất dễ hút nước, bởi vậy sau khi mở túi nên sử dụng hết. Không nên pha sẵn trước khi uống quá lâu hoặc uống lại phần uống dở.
Cần đảm bảo sự cân bằng giữa lượng nước và chất điện giải nên phải tuân thủ đúng cách sử dụng.
Không được hòa bột với sữa hoặc nước suối, cũng như không được trộn với thức ăn khác.