Xã hội phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của con trẻ lại càng được nâng cao. Hầu hết tất cả các bậc cha mẹ luôn mong muốn con cái của họ có dinh dưỡng tốt nhất. Với rất nhiều sữa công thức trên thị trường được quảng cáo trực tuyến, nó có thể là vấn đề khó khăn đối với các bậc cha mẹ để biết sữa công thức nào phù hợp nhất với con.
Để giúp đỡ các bậc phụ huynh trong việc này, bài viết dưới đây đưa ra ưu điểm các dòng sữa để cha mẹ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
1.Sữa tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng - Babego
Sữa Babego là dòng sản phẩm sữa đầu tiên tại Việt Nam bổ sung thành phần bột chùm ngây chiết xuất theo công nghệ nano để giúp trẻ tăng cân vượt trội, phòng chống suy dinh dưỡng.
Những khoáng chất magie, canxi, acid amin và các vitamin trong thành phần chùm ngây giúp bé tiêu hóa nhanh và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn đồng thời giúp trẻ có một sức đề kháng khỏe mạnh.
Công dụng:
- Giúp trẻ tăng cân đều
- Giúp trẻ tăng sức đề kháng ít ốm vặt
- Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón
- Ngăn ngừa bệnh còi xương và giúp trẻ tăng chiều cao


2. Sữa Glico Nhật
Sữa Glico Nhật là một sản phẩm sữa nổi tiếng của Nhật, cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh từ bên trong: sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.
Công dụng:
- Cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp bé không mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
- Giúp trẻ phát triển trí não
- Tăng cường sức đề kháng
- Tăng cân, tăng chiều cao đều đặn.

3.Sữa tăng cân nhanh HiKid Food IS
Sữa giúp bé tăng cân nhanh HiKid Food IS là một thương hiệu sữa đến từ Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% cho độ an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm và đang được các bậc phụ huynh tin dùng.
Công dụng:
- Tăng cường miễn dịch, giúp trẻ tăng cân.
- Phát triển tối đa trí não và tiêu hóa tốt.
Đối tượng:
- Trẻ biếng ăn, còi xương, khó hấp thụ sữa.
- Độ tuổi sử dụng thích hợp là từ 1-10 tuổi.

4. Sữa Nutifood Grow Plus +
Sữa bột tăng cân Nutifood Grow Plus + là sản phẩm cung cấp các dưỡng chất hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.
Sữa với công thức giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, chất béo cần thiết giúp trẻ tăng cân nhanh, tăng chiều cao tốt.
Công dụng:
- Giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn.
- Giúp phát triển về cân nặng và chiều cao
- Phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

5.Sữa tăng cân cho trẻ biếng ăn Optimum Gold số 4
Sữa Optimum Gold số 4 là sản phẩm của Vinamilk dành cho bé từ 2 – 6 tuổi. Sữa giúp bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, cung cấp các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen và hỗn hợp Nudeotide.
Công dụng:
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cân hiệu quả.
- Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.
- Giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

6.Sữa giúp bé tăng cân nhanh Abbott Pediasure B/A
Sữa bột Abbott Pediasure B/A là một dòng sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Abbott – Hoa Kỳ dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi.
DHA có trong sữa Pediasure rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh.
Sữa bột công thức Pediasure được đặc chế với công thức dành riêng cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng cần bổ sung dưỡng chất để bắt kịp đà tăng trưởng.
Công dụng:
- Giúp trẻ suy dinh dưỡng cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
- Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh, toàn diện.
- Kích thích bé ăn uống ngon miệng để tăng cân và phát triển tốt.

7. Sữa Frisolac Gold 3
Frisolac Gold 3 là lựa chọn số 1 cho bé 1 – 3 tuổi giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí tuệ và bảo vệ trẻ từ bên trong. Các thành phần trong sữa Frisolac có chứa Synbiotics và các dưỡng chất thiết yếu như kẽm, nucleotides, selen giúp hệ miễn dịch của trẻ phát triển tốt hơn nhờ tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột.
Công dụng:
- Giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh
- Giúp trẻ phát triển trí tuệ
- Giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu