Tổng hợp sản phẩm lợi khuẩn cho con biếng ăn, hệ miễn dịch kém, táo bón, tiêu chảy

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: 21/73 Nguyễn Chí Thanh, Hải Dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hôm nay muốn chi sẻ với các mẹ một số loại sản phẩm có chứa lợi khuẩn tốt vì thấy một số mẹ có hỏi em là " Cốm vi sinh, men tiêu hóa bay giờ tràn lan, không biết loại nào thực sự tốt". Lúc đầu em cũng như các mẹ ấy, chẳng biết phải cho con uống loại nào cho đảm bảo. Đọc báo nước ngoài thấy người ta khuyến khích bổ sung lợi khuẩn hàng ngày luôn mà mình vẫn ngồi đây tìm tìm, chọn chọn.

  1. Nutri Baby - Có chứng nhận của bộ Y Tế cấp giấy phép số 35197/2016/ ATTP-XNCB. Sản phẩm được kiểm định 6 tháng 1 lần nên các mẹ có thể yên tâm về tính an toàn. Sản phẩm này các mẹ dùng khi con biếng ăn, tiêu hóa kém, hay bị cảm cúm, viêm họng. Nhưng chỉ dùng cho con từ 2 tuổi trở lên thôi các mẹ nhé. Giá 150.000/1 hộp. Hợp túi tiền. Chỗ em hay mua Nutribaby

  2. Pregmom - Sản phẩm này có giấy chứng nhận của cục quản lý thực phẩm hoa kì và bộ y tế. Hôm trước có mẹ nghi ngờ sản phẩm này không có giấy phép. Cái này là sai nhé. Pregmom có giấy phép và là sản phẩm chất lượng. Mà pregmom hơn các sản phẩm lợi khuẩn khác ở chỗ là dùng được cho cae mẹ và bé. Các mẹ bầu bị táo bón hay các mẹ sau sinh rối loạn tiêu hóa đều dùng được cả. Khác với nutri baby là sản phẩm này dùng đc cho con 0 tháng tuổi. Đủ biết tính an toàn nha các mẹ. Các mẹ tìm hiểu tại pregmom nhé.
  3. Moringa - Cốm chùm ngây. Đây không phải lợi khuẩn nhưng e mạo muôi đưa vào vì khả năng chữa táo bón. Chùm ngây thì các mẹ cũng biết là giàu dinh dưỡng rồi. Sản phẩm này là chiết suất từ chùm ngây. Dạng bột. Các mẹ không cần phải mua rau về xay xay, giã giã nữa mà chỉ việc lấy từ lọ hòa vào cùng bột cho con thôi. Moringa này cũng giống như sản phẩm rau xanh của Nhật. Nhưng theo em nó giàu dinh dưỡng hơn lại hạt rẻ hơn. Chỉ 250.000/ 1 hộp. Chẳng tội gì không mua cả.

  Để mua sản phẩm các mẹ ghé qua website suckhoe.me hoặc fanpage suckhoe.me trên facebook nhé.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Dotrangsk; 22/06/2018 vào lúc 03:20 PM.
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mua hàng tại suckhoe.me

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mình có thể qua xem trực tiếp sản phẩm ở đâu vậy

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO