Tỏi đen việt nam lên men tụ nhiên

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 220,000đ
    Số điện thoại: O973529243
    Địa chỉ: quận 3
    Tình Trạng: Còn hàng


    >>> Với khuôn viên nhà máy rộng hơn 2.000 m2 và 600 m2 nhà xưởng (bao gồm khu nhà ủ men ,khu đóng gói khép kín và nhà kho) tại tp Biên Hòa - Đồng Nai, công ty có kế hoạch sản xuất 3 tấn tỏi đenthành phẩm/tháng bằng kỹ thuật lên men tỏi tự nhiên của Nhật Bản để phân phối cho thị trường trong nước. Hiện Công ty AUM chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước : Tỏi nhiều tép , tỏi cô đơn của các tỉnh miền Trung và miền Bắc Việt Nam.

    >>> Với kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất từ 2010 , công ty AUM cung cấp các sản phẩm tỏi đen đạt tiêu chuẩn chinh phục được thị trường trong nước và xuất khẩu . Công ty AUM cũng có kinh nghiệm cung cấp và gia công cho các đối tác
    --------------------------------------------------------
    1. NHỮNG TÁC DỤNG CỦA TỎI ĐEN
    >> TỎI ĐEN BẢO VỆ CƠ THỂ CHỐNG UNG THƯ VÀ GIẢM CHOLESTERON
    Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại “siêu tỏi” (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

    >> TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ CƠ THỂ CHỐNG NHIỄM TRÙNG
    Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

    >> BÊN CẠNH ĐÓ TỎI ĐEN CÒN CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ CƠ THỂ CHỐNG BỆNH TẬT
    Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi tươi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

    >> CÁC TÁC DỤNG KHÁC CỦA TỎI ĐEN
    Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn nhiều, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen ăn ngay có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn. Ngoài ra, người ăn nhiều tỏi tươi, ngoài hơi thở nồng mùi tỏi ra, tỏi còn gây ra mùi cơ thể. Tỏi đen không có các mùi đó, thậm chí khi người dùng ăn nhiều tỏi đen để bổ sung sức khỏe cũng không có mùi.

    Như vậy, tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới.

    2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TỎI ĐEN

    • Người giảm sức đề kháng
    • Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại
    • Bệnh nhân cao huyết áp, cholesterol cao
    • Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường

    3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TỎI ĐEN

    • Bóc vỏ ăn trực tiếp
    • Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị
    • Hàm lượng sử dụng 3-5 g / ngày
    • Bảo quản nơi khô mát, bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh càng tốt
    • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

    https://www.facebook.com/toidenlysoncodon/?ref=aymt_homepage_panel




    #1

    Đại lý cung cấp Tỏi đen cô đơn Lý Sơn tại Hồ Chí Minh
    Liên hệ : Mr.Sáng
    SĐT : 0973529243
    Địa chỉ : 738 trường sa, quận 3, hồ chí minh



    Chỉnh sửa lần cuối bởi jullythai; 16/12/2015 vào lúc 01:59 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO