Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm chức năng có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ phòng và chữa các căn bệnh nguy hiểm. Với việc sử dụng tỏi đen hàng ngày giúp phòng tránh bệnh và cải thiện tốt cho sức khỏe của mọi người
Tỏi đen UMA được sản xuất với Nguyên liệu được nhập từ Tỏi trắng Lý Sơn, Tỏi trắng được lai tạo tại Ninh Thuận, Nha Trang, Hải Dương và một số vùng miền khác tại lãnh thổ Việt Nam.
Tỏi đen có vị thơm của dược liệu, ngọt thanh, dẽo như trái cây khô ... với các công dụng đã được minh chứng:- Giúp điều hòa đường huyết, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.- Giúp giảm cholesterol, giảm mỡ máu.- Hỗ trợ bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch.- Giúp bảo vệ tế bào gan, dùng trong trường hợp: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.- Hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não.- Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng.- Hoạt tính quét gốc tự do, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư.- Giúp chống ôxy hóa máu, phòng ngừa ung thư máu.- Giúp nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, đặc biệt ở người cao tuổi.
Hiện nay shop chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cho quý khách đặt mua hàng với số lượng nhiều,
Xin hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn cho bạn. Xin cảm ơn mọi người đã đọc tin